Project T10 mở rộng giai đoạn thử nghiệm alpha test 2

Sau khi kết thúc giai đoạn alpha test 1 với mục đích kiểm tra sức chịu tải của máy chủ, Project T10 đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm alpha test 2 với với việc mở rộng các tính năng trong game. Theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì giai đoạn alpha test 2 đã được mở cửa được ít lâu nhưng giới hạn với 200 tài khoản dành cho các thành viên trong đội Tester Pro.

Project T10 mở rộng giai đoạn thử nghiệm alpha test 2 1

Sau một tuần thử nghiệm alpha test 2, hầu hết các lỗi game đã được khắc phục, chính vì vậy Project T10 đã chính thức mở rộng giai đoạn thử nghiệm alpha test 2 và phát mã kích hoạt tham gia game cho game thủ. Để nhận được mã kích hoạt của Project T10, các bạn game thủ có thể đăng ký nhận từ trang chủ hoặc diễn đàn của trò chơi này. Theo ghi nhận từ diễn đàn, trò chơi này đã gần như “lột xác” hoàn toàn trong giai đoạn alpha test 2 và mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị cả về tính năng PvP, hệ thống kỹ năng lẫn cả trang thiết bị.

Project T10 mở rộng giai đoạn thử nghiệm alpha test 2 2

Các thành viên trong đội Tester Pro, những người chơi đã từng trải và gắn bó với game trong hai lần thử nghiệm cũng có những nhận xét hết sức khả quan. Một thành viên trong đội Tester Pro chia sẻ: “Game đã có những bước chuyển mình rõ rệt, các lỗi gây khó chịu cho người chơi như lỗi không đăng nhập được, kẹt nhân vật trước đây gần như đã được khắc phục hoàn toàn. Lỗi warning chủ yếu do người chơi không đủ cấu hình máy yêu cầu, để khắc phục vấn đề này, người chơi nên nâng cấp cấu hình máy”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: