Ragnarok Online (Global) “tái sinh” cùng phiên bản mới

Theo thông tin mới nhận từ Gravity, phiên bản quốc tế của Ragnarok Online sẽ được cập nhật lên phiên bản mới nhất với tên gọi “The world is renewed” (Thế giới tái sinh). Phiên bản này được đánh giá là bản cập nhật mới nhất của Ragnarok Online trong năm 2010 với hàng loạt các bổ sung mới.

Ragnarok Online (Global) “tái sinh” cùng phiên bản mới 1

Điểm đáng chú nhất của phiên bản lần này là hệ thống nghề nghiệp cấp 3 cùng với giới hạn mới về cấp độ nhân vật được gia tăng lên lên cấp 150. 12 nghề nghiệp mới được bổ sung cùng với các kỹ năng mới, hứa hẹn sẽ làm vương quốc Rune Midgrad trở nên sôi động và hấp dẫn hơn rất nhiều. Đây cũng là thông tin mà các tín đồ của Ragnarok Online mong đợi nhất sau khi phiên bản Hàn Quốc cập nhật hệ thống nghề nghiệp cấp 3.

Ragnarok Online (Global) “tái sinh” cùng phiên bản mới 2

Ngoài ra, phiên bản mới của Ragnarok Online cũng sẽ cập nhật thêm hàng loạt các tính năng mới khác như: thay đổi một số giao diện cơ bản, bổ sung hệ thống bản đồ thế giới, bổ sung tính năng mới hệ thống tổ đội (party) và mời tham gia tổ đội (party), bổ sung hệ thống nhiệm vụ mới cùng vật phẩm lưu trữ thông tin về tiến trình làm nhiệm vụ, …

Ảnh: Gravity

GAMELANDVN.COM (Theo Gravity)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: