Ragnarok Violet chính thức có mặt tại châu Âu

Theo các thông tin mới được hãng Gravity Europe thông báo, Ragnarok Violet phiên bản trên điện thoại của trò chơi lừng danh Ragnarok Online đã có mặt chính thức trên kho ứng dụng AppStore của hãng Apple. Các fan hâm của Ragnarok Online có thể tải phiên bản Ragnarok Violet về điện thoại iPhone của mình từ ngày 17/04/2012.

Ragnarok Violet chính thức có mặt tại châu Âu 1

Được biết, Ragnarok Violet là phiên bản đầu tiên dành cho điện thoại di động của trò chơi Ragnarok Online. Hiện tại, Ragnarok Violet mới chỉ cung cấp chế độ chơi đơn (single player) và phiên bản này cũng chỉ hoạt động trên các thiết bị có sử dụng hệ điều hành iOS 5.0. Ragnarok Violet đã được điều chỉnh một số nội dung so với phiên bản gốc để phù hợp với người dùng di động.

Tham gia vào Ragnarok Violet, bạn sẽ vào vai kiếm sĩ Clide. Clide là một kiếm sĩ trẻ với ước mong gia nhập vào Violet Knights đi theo bước chân của người cha quá cố. Bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ trong game và khám phá ra một một âm mưu đen tối và cực kỳ nguy hiểm đối với thế giới. Trò chơi hiện được giới game thủ đánh giá cao về mặt nội dung, người chơi phải mất 400 giờ đồng hồ để “phá đảo” hoàn toàn trò chơi này.

Ragnarok Violet chính thức có mặt tại châu Âu 2

Ragnarok Violet hiện có hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp. Trò chơi được phát hành độc quyền trên kho ứng dụng AppStore của hãng Apple. Gravity Europe xác nhận họ đang hoàn tất phiên bản tiếng Đức và phiên bản này sẽ được công bố trong thời gian tới. Các bạn game thủ đang sử dụng iPhone và iPad có thể tìm hiểu thêm về Ragnarok Violet tại đây.

Lưu ý: Ragnarok Violet là một trò chơi offline, hoạt động không cần mạng internet và không có bất cứ mối liên hệ nào với trò chơi trực tuyến Ragnarok Online đang vận hành.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: