Rộ tin đồn Con Đường Tơ Lụa II ra mắt đầu tháng 05/2012

Trong những ngày đầu tháng tư này, làng game Việt đang rộ lên tin đồn về phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa. Theo nguồn tin đáng tin cậy, tên gọi của phiên bản mới này sẽ là Con Đường Tơ Lụa II. Đại diện của VDC-Net2E khẳng định, phiên bản này sẽ là một cột mốc đánh dấu cho sự thay đổi của không chỉ Con Đường Tơ Lụa mà còn của cả nhà phát hành này nữa.

Con Đường Tơ Lụa II sẽ có gì?

Đây là câu hỏi lớn nhất được giới mộ đạo Con Đường Tơ Lụa đặt ra trong suốt mấy tuần gần đây. VDC-Net2E cũng tỏ ra rất biết chiều lòng game thủ khi cho ra mắt topic “Bạn mong muốn có gì trong CĐTL phiên bản mới”. Liệu Con Đường Tơ Lụa II có thỏa mãn được sự mong chờ của một cộng đồng game thủ đang sục sôi ngọn lửa nhiệt huyết?

Rộ tin đồn Con Đường Tơ Lụa II ra mắt đầu tháng 05/2012 1

Theo thông tin chúng tôi nhận được, một trong những điểm nhấn của Con Đường Tơ Lụa II sẽ là hệ thống công thành chiến hoàn toàn mới cùng những tính năng độc đáo chưa từng có. Với việc xuất hiện của những cỗ xe công thành, những kỹ năng mới… Công thành chiến trong Con Đường Tơ Lụa II sẽ hướng tới sự cân bằng giữa cả hai phe công thành và thủ thành.

Bên cạnh công thành chiến, Con Đường Tơ Lụa II cũng sẽ cho ra mắt hệ thống nâng cấp trang bị mới hoàn thiện hơn với nhiều tính năng đa dạng, phức tạp. Dự đoán, hệ thống nâng cấp trang bị này sẽ nâng tầm chiến thuật của game sang một lĩnh vực mới. Ngoài ra, trong phiên bản lần này còn có sự xuất hiện của các trang bị huyền thoại hoàn toàn mới với sức mạnh vô song và những kỹ năng vô cùng bá đạo, có thể thay đổi toàn bộ cục diện chiến trường chỉ trong chớp mắt.

Con Đường Tơ Lụa II đánh dấu sự thay đổi lớn

Tại sao lại là Con Đường Tơ Lụa II mà không phải là cái tên khác? Khi được chúng tôi trao đổi về điều này, đại diện của VDC-Net2E đã cho biết: Cái tên Con Đường Tơ Lụa II đơn giản là sự đánh dấu cho một cuộc thay đổi cả về công tác điều hành, chiến lược sự kiện lẫn truyền thông và marketing của VDC-Net2E.

Rộ tin đồn Con Đường Tơ Lụa II ra mắt đầu tháng 05/2012 2

Để biết thêm chi tiết về phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa, chúng tôi đã cùng trò chuyện với anh Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc sản phẩm Con Đường Tơ Lụa của VDC-Net2E.

Chào anh, gần đây đang rộ lên tin đồn Con Đường Tơ Lụa cho ra mắt phiên bản mới vào đầu tháng Năm tới, liệu đó có phải là sự thật?

Đúng vậy, VDC-Net2E đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản Con Đường Tơ Lụa II trong tháng 05/2012 này. Đây là món quà đầu tiên mà VDC-Net2E muốn dành tặng cho cộng đồng game thủ trước khi vào hè.

Cái tên Con Đường Tơ Lụa II liệu có ý nghĩa gì đặc biệt?

Đây là cột mốc đánh dấu cho một sự thay đổi của VDC-Net2E. Cái tên Con Đường Tơ Lụa II nói lên một sự khởi đầu mới của cả bản thân game và nhà phát hành game. Đó là sự cải tổ về tác phong điều hành, chuyên nghiệp hơn và thân thiện hơn, những kịch bản sự kiện hướng tới một mục đích chung duy nhất đó là hài lòng cộng đồng game thủ, đồng thời cũng thay đổi cả về chiến lược truyền thông và marketing.

Có ý nghĩa to lớn như vậy, Con Đường Tơ Lụa II hẳn sẽ có rất nhiều thay đổi thú vị? Anh có thể chia sẻ một cách chi tiết hơn về phiên bản này được không?

Chi tiết hơn thì không được, vì đây là “bí mật đang đợi được bật mí”. Nói một cách khái quát, Con Đường Tơ Lụa II sẽ được cập nhật thêm hệ thống công thành chiến mới, hệ thống nâng cấp đồ mới và hệ thống vũ khí mới, Ngoài ra, chúng tôi cũng dự định sẽ cho ra mắt những sự kiện trong và ngoài game để phục vụ game thủ.

Nhiều người mong đợi

Con Đường Tơ Lụa II hiện đang là một trong những tựa game được cộng đồng mong đợi nhất trong làng game Việt. Một minh chứng rõ ràng nhất cho điều này là việc topic “Bạn mong muốn có gì trong CĐTL phiên bản mới” đã đạt được hơn 15.000 lượt truy cập chỉ sau 24 giờ ra mắt. Có thể nói, sự mong chờ của giới mộ đạo dành cho Con Đường Tơ Lụa II đã lên tới đỉnh điểm. Dự đoán, nếu VDC-Net2E nắm chắc được cơ hội này và cho ra mắt phiên bản mới đúng như dự kiến thì đây chắc chắn sẽ là một phiên bản thành công của tựa game lão làng này.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: