Sắc màu Halloween trong các game của SaigonTel

Hòa nhập cùng không khí Halloween đang rộn rã khắp mọi nơi, nhà phát hành SaigonTel cũng cho ra mắt các sự kiện chào đón Lễ Hội Ma Quỷ mang đậm đặc trưng của Zero, Shaiya và Chiến Quốc.

Sắc màu Halloween trong các game của SaigonTel 1

Zero Online – Robot Đại Chiến sẽ đưa bạn vào thế giới robot với Cuộc Chiến Chống Kẻ Xâm Lược từ ngày 31/10 – 2/11/2009. Nhiệm vụ của các game thủ, không phân biệt cấp độ là tiêu diệt thật nhiều các Kẻ Xâm Lược theo yêu cầu để được nhận các phần thưởng exp và hồng thạch.

Sắc màu Halloween trong các game của SaigonTel 2

Khác hẳn với Zero, Shaiya đã cập nhật 1 số loại mặt nạ đặc biệt – chỉ có trong sự kiện Săn Mặt Nạ từ ngày 29/10 – 5/11/2009. Các Chiến Binh sẽ cảm nhận sự độc đáo khi sử dụng những chiếc mặt nạ Batman, Quý Tộc hay Thần Chết…trong thời gian này. Tất cả các mặt nạ đều được +5 và có 1 slot.

Sắc màu Halloween trong các game của SaigonTel 3

Chiến Quốc – Loạn Thế Anh Hùng với phong cách Q-style dễ thương cũng cho ra mắt sự kiện Boss Đầu Bí Ngô ngộ nghĩnh từ ngày 29/10 – 5/11/2009. Trong thời gian này, Boss Đầu Bí Ngô sẽ xuất hiện ở 1 số vị trí nhất định, khi tiêu diệt được Boss, các anh hùng sẽ thu thập được các loại Kẹo Đường Halloween cùng 1 số vật phẩm khác. Đặc biệt, khi trở thành một trong 10 anh hùng sở hữu nhiều Kẹo nhất, bạn sẽ nhận được bảo thú Song Ngư xinh xắn.

Theo: SaigonTel

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: