SaigonTel: “Thống Lĩnh là GO cuối cùng của 2010”

Với những dấu hiệu cho thấy thị trường game online Việt đa có xu hướng tan băng sau những tháng ngày giá lạnh, những game online mới được các NPH cân đo và cho vào chiến lược phát triển thương hiệu đã bắt đầu khởi động lại. Thống Lĩnh, tựa game online do công ty SaigonTel phát hành độc quyền tại Việt Nam cũng đang chuẩn bị bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho ngày ra mắt.

SaigonTel: “Thống Lĩnh là GO cuối cùng của 2010” 1

Với những thông tin được NPH đưa ra từ đầu mùa hè 2010, Thống Lĩnh không khó để gây sự tò mò và chờ đợi trong lòng những game thủ kì cựu. Tuy nhiên, những dấu hiệu không tốt của thị trường như các quy định quản lý game online của cơ quan quản lý nhà nước chưa rõ ràng cùng với hàng loạt bài báo về tác hại của game online đã khiến cho SaigonTel phải âm thầm giữ lại “đứa con” của mình để chờ ngày thuận lợi hơn.

SaigonTel: “Thống Lĩnh là GO cuối cùng của 2010” 2

Sau những tháng chênh vênh trên con thuyền giữa biển khơi đầy sóng gió, SaigonTel đã khởi động lại quá trình chuẩn bị ra mắt cho Thống Lĩnh. Với cốt truyện lấy ý tưởng từ tác phẩm “The Warlords” nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc, Thống Lĩnh hứa hẹn là một con bài chiến lược của NPH này trong những tháng cuối năm 2010. Có thể nói, cơ hội của SaigonTel đang nằm trọn trong tay họ, bởi sẽ rất khó để có thể tìm thấy đối thủ của Thống Lĩnh trong những tháng này.

SaigonTel: “Thống Lĩnh là GO cuối cùng của 2010” 3

Thẳng thừng mà nói, nền đồ họa 2,5D của Thống Lĩnh có thể xem là thua sút so với các tựa game 3D trên thị trường hiện nay, nhưng với các tính năng đến từ một game online chuyển thể có cốt truyện rõ ràng sẽ là điểm nhấn khá độc đáo cho game thủ chiêm ngưỡng và thử sức. Có thể nói, Thống Lĩnh là minh họa tốt nhất của “The Warlords” về khả năng hội tụ tinh hoa từ văn hóa trong cách xây dựng nội dung và nhân vật của game.

SaigonTel: “Thống Lĩnh là GO cuối cùng của 2010” 4

Để một tựa game online thành công thì các NPH trước tiên cần phải hội tụ đầy đủ các điều kiện “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Với tình hình hiện tại thì SaigonTel và Thống Lĩnh có vẻ như đã hội tụ đầy đủ các điều kiện trên tuy nhiên để thành công được hay không lại là vấn đề khác. Hy vọng, Thống Lĩnh sẽ “tỏa sáng” trong thị trường ảm đạm vào cuối năm 2010 này.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: