SaigonTel với sự kiện “Năm mới đón Iphone”

Nhằm mang đến cho những game thủ của Shaiya, Chiến Quốc, và Zero niềm vui mới đón Xuân 2010, Công ty Saigon Tel và nhà cung cấp dịch vụ VNDebitOnline đã phối hợp tổ chức sự kiện “ Năm mới đón Iphone” dành cho các game thủ sử dựng dịch vụ VNDebitOnline từ ngày 24/12/2009 đến 18/01/2010. Chiếc điện thoại thông minh Iphone 3GS sẽ là phần thưởng đặc biệt dành cho tất cả các game thủ. Bên cạnh đó còn có những phần thưởng thiết thực khác như thẻ S – Cash, vé xem phim tại Megastar, ..

SaigonTel và sự kiện "Năm mới đón Iphone"

Cuộc thi áp dụng cho các game thủ Shaiya, Chiến Quốc, Zero Online, khi nạp thẻ game Shaiya, Chiến Quốc và Zero thông qua dịch vụ VNDebitOnline trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tích lũy điểm số để giành những giải thưởng thú vị từ chương trình. Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố vào ngày 20/1/2010 và trao giải vào ngày 22/01/2010 tại trụ sở công ty SaigonTel.

SaigonTel và nhà cung cấp dịch vụ VNDebitOnline kính chúc các game thủ có kỳ Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc cũng như sẽ có nhiều nhiềm vui trong năm mới với chiếc điện thoại sành điệu này.

Ảnh: SaigonTel

Dương Nguyệt Nhi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: