Samakha và Lữ Bố sắp có mặt trong Thời Đại Anh Hùng

Cách đây vài ngày, FPT Online vừa hé lộ một đoạn video ngắn giới thiệu những câu thoại lồng tiếng hài hước và vui nhộn của danh hài Hoài Linh trong Thời Đại Anh Hùng. Đồng thời, nhà phát hành này cũng hé lộ về hai vị tướng mới sắp xuất hiện trong Thời Đại Anh Hùng là Samakha và Lữ Bố.

Trong video này, Hoài Linh mở đầu màn lồng tiếng với một tràng cười sảng khoái cùng câu nói về tên vị tướng Samakha được biến tấu theo phong cách Thái Lan đầy ngộ nghĩnh. Với cách luyến láy và “nhái giọng” độc đáo, danh hài Hoài Linh như thổi thêm sinh khí mới cho nhân vật và khiến người xem không khỏi thích thú. Theo chia sẻ của Hoài Linh, tuy hình dáng của vị tướng này quái dị và không liên quan gì đến Thái Lan nhưng thì vì cái tên Samakha mang phong cách rất Thái nên “chú ròm” đã quyết định chọn kiểu lồng tiếng mới lạ này.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Samakha vẫn là một ẩn số lớn của Thời Đại Anh Hùng. Với việc có mặt trong video này thì Samakha rất có thể sẽ xuất hiện trong thời gian không xa.

Theo chia sẻ từ FPT Online, Hoài Linh sẽ tiến hành lồng tiếng cho hầu hết tất cả các vị tướng trong Thời Đại Anh Hùng. Đặc biệt, mỗi vị tướng sẽ được danh hài này thể hiện theo một phong cách đặc trưng với chất giọng vùng miền thay đổi từ Nam cho tới Bắc. Điểm độc đáo này hứa hẹn sẽ làm hài lòng người chơi Thời Đại Anh Hùng, kể cả những người khó tính nhất.

Các bạn quan tâm tới Thời Đại Anh Hùng có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website ah.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: