Sau Tiểu Đột Kích, đến lượt Danh Tướng tạm dừng hoạt động

Trong suốt tháng 7 vừa qua, làng game Việt dường như lắng đọng trước những diễn biến và quy định mới từ Bộ Thông Tin – Truyền Thông. Và đặc biệt, ngày 28/07/2010 đã trở thành một cột mốc đáng nhớ của tất cả các game thủ Việt với công văn tạm ngừng cung cấp giấy phép cho game online mới và các hoạt động quảng bá truyền thông cho game từ đây đến cuối năm 2010 cũng như rà soát, sửa chữa lại các yếu tố có thể gây nên bạo lực trong game.

Sau Tiểu Đột Kích, đến lượt Danh Tướng tạm dừng hoạt động 1

Theo các thông tin mới nhất được nhà phát hành Netgame Asia thì Danh Tướng Online sẽ tạm dừng thử nghiệm từ ngày 05/08/2010. Nguyên nhân của việc dừng hoạt động này được Netgame Asia lý giải là sửa chữa các hình ảnh, âm thanh, chế độ PK… nhằm giảm các yếu tố bạo lực theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước đợi cấp phép của Bộ Thông Tin – Truyền Thông.

Sau Tiểu Đột Kích, đến lượt Danh Tướng tạm dừng hoạt động 2

Được biết, Danh Tướng Online vẫn chưa thể chuyển qua giai đoạn open beta vì chưa được sự cho phép của Bộ. Nhân dịp này, NPH Netgame Asia sẽ hỗ trợ cho các anh hùng và thế lực đang đứng đầu tại máy chủ Tương Dương và Kiến Nghiệp 20.000 mCash vào tài khoản Live Passport. Đối với game thủ đã trúng thưởng chương trình Vòng Quay Roulette phải xác nhận thông tin trước ngày 05/08/2010 để trao thưởng.

Sau Tiểu Đột Kích, đến lượt Danh Tướng tạm dừng hoạt động 3

Bắt đầu từ ngày 30/07/2010, Netgame Asia sẽ khóa đăng ký mới và chuyển mCash từ Live Passport vào Danh Tướng Online. Số lương mCash còn tồn trong các tài khoản sẽ được tự động chuyển về Live Passport từ ngày 05/08 – 10/08/2010 để các game thủ có thể tiếp tục tham gia các sản phẩm khác của Netgame Asia như Thục Sơn Kỳ Hiệp, Sành Điệu Online, Lãnh Chúa Online.

Sau Tiểu Đột Kích, đến lượt Danh Tướng tạm dừng hoạt động 4

Mặc dù Netgame Asia có hứa hẹn là sẽ tái ngộ cùng các game thủ sau khi cùng nhà sản xuất 8Kingame sửa chữa các tính năng theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước nhưng thời gian tái ngộ lại không được thông báo cụ thể. Nếu như Tiểu Đột Kích còn được VTC thông báo là trở lại sau 5 tháng nữa thì ngày trở lại của Danh Tướng Online lại trở nên mù mịt hơn bao giờ hết. Tính đến thời điểm hiện tại, cộng đồng game thủ Việt Nam chỉ còn biết chắp tay cầu nguyện cho tựa game mà mình yêu thích không phải tạm dừng hoạt động hay đóng cửa chứ không thể làm gì khác được.

Ảnh: Netgame Asia

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: