SEGA phát hành giới hạn dòng laptop Note PC

SEGA, nhà phát triển và sản xuất trò chơi điện tử/máy chơi game console nổi tiếng của Nhật đã bất ngờ quay lại thị trường phần cứng với loạt máy tính sản xuất giới hạn SEGA Note PC. SEGA Note PC có bốn phiên bản tượng trưng cho bốn biểu tượng là SEGA, Mega Drive (hay còn gọi là hệ máy Genesis tại Mỹ), Saturn, và Dreamcast.

Người dùng có thể mua riêng từng chiếc nắp máy này và thay thế cho Note PC. Thêm vào đó, mỗi máy sẽ được cài sẵn bộ chủ đề Windows đầy đủ với hình nền, biểu tượng và âm thanh từ các tựa game nổi tiếng của SEGA.

SEGA phát hành giới hạn dòng laptop Note PC 1

Một đại diện của SEGA hôm nay cho biết ý tưởng phát triển máy tính theo chủ đề các phần cứng nổi tiếng của SEGA đã được ấp ủ từ năm 2011. SEGA hiện tại đang hợp tác với nhà bán lẻ trực tuyến Ebten của Nhật để phát hành sản phẩm và thật không may là công ty có vẻ như không có ý định đưa sản phẩm ra ngoài thị trường Nhật Bản.

Các máy tính Note PC của SEGA đều có kích thước màn hình 15.6 inch, độ phân giải màn hình 1080P và sử dụng hệ điều hành Windows 8. SEGA cung cấp bốn tùy chọn cấu hình gồm Light, Standard, High-Spec Và premium với CPU từ Intel Pentium R2020M đến Core i7-3630QM và card đồ họa Nvidia GeForce 650M.

Theo thông tin từ Ebten thì chỉ có 50 chiếc Note PC cho cả 4 phiên bản được bán ra với mức giá tương đương 1066 USD cho phiên bản Light, 1403 USD cho phiên bản Standard, 1740 USD cho phiên bản High-spec và 2077 USD cho phiên bản Premium.

SEGA phát hành giới hạn dòng laptop Note PC 2
SEGA phát hành giới hạn dòng laptop Note PC 3
SEGA phát hành giới hạn dòng laptop Note PC 4
SEGA phát hành giới hạn dòng laptop Note PC 5

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: