Silkroad Tournament 2012 đã chính thức khởi động

Để khuấy động cộng đồng game thủ trước khi ra mắt phiên bản Con Đường Tơ Lụa II – Đệ Nhị Thế Chiến vào ngày 03/05/2012, nhà phát hành VDC-Net2E đã quyết định tung ra giải đấu Silkroad Tournament 2012 với nhiều giải thưởng giá trị và hấp dẫn. Giải đấu này được bắt đầu từ ngày 26/04/2012 và kết thúc vào ngày 07/07/2012.

Silkroad Tournament là giải đấu thường niên được VDC-Net2E tổ chức trên cả nước nhằm xây dựng một cộng đồng game chuyên nghiệp và có nét văn hóa riêng. Năm 2009, Silkroad Tournament đã thu hút được gần 10.000 game thủ tại 16 tỉnh thành tham gia với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng.

Silkroad Tournament 2012 đã chính thức khởi động 1

Game thủ Việt Nam nhận giải tại GNGWC 2009

Đặc biệt, hai game thủ đại diện Việt Nam tham gia giải đấu GNGWC 2009 tại Busan (Hàn Quốc) đã gây chấn động cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa trên đấu trường quốc tế khi đạt giải á quân GNGWC 2009 và chỉ xếp sau đội tuyển Đức mà thôi.

Tiếp nối thành công của các giải đấu trước đây, VDC-Net2E sẽ chính thức khởi tranh giải đấu Silkroad Tournament 2012 mang tên “Đấu trường rực lửa” tại 11 tỉnh thành trên cả nước theo thể thức thi đấu PvP (2vs2). Đội đăng ký tham gia sẽ được Ban tổ chức giải cung cấp cho một nhân vật châu Á và một nhân vật Châu Âu cùng các trang bị thiết yếu để có thể xây dựng lên những chiến thuật hợp lý chống lại các đối thủ khác trong giải đấu.

Silkroad Tournament 2012 đã chính thức khởi động 2

Khác với các mùa giải trước, Silkroad Tournament năm nay được chia thành hai khu vực thi đấu là: miền Nam (bao gồm 6 tỉnh thành) và miền Bắc (bao gồm 5 tỉnh thành). Tại 11 tỉnh thành này, Ban tổ chức giải đấu sẽ tìm ra hai đội tuyển mạnh nhất đại diện cho hai miền Nam – Bắc tham gia thi đấu trận chung kết trực tiếp ở hai đầu cầu Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Không chỉ khác về cơ cấu tổ chức, giải thưởng của giải đấu Silkroad Tournament 2012 cũng có sự khác biệt rõ rệt so với nhiều mùa giải trước. Các game thủ trong đội vô địch sẽ có cơ hội sở hữu được những bộ vật phẩm giá trị “hàng khủng” như: 1 vũ khí Huyền thoại Nhật ấn +7, 1 bộ trang bị Huyền thoại Nhật ấn, 1 set trang sức Nhật ấn +7 full option – max blue…với tổng giá trị lên gần 100 triệu đồng.

Silkroad Tournament 2012 đã chính thức khởi động 3

Từ những kinh nghiệm đã tích lũy được từ những mùa giải trước, VDC-Net2E mong muốn sẽ tổ chức thành công hơn nữa giải đấu Silkroad Tournament 2012 để đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ cũng như tạo ra một sân chơi công bằng cho những người đã yêu mến và gắn kết với trò chơi Con Đường Tơ Lụa.

Đây cũng là dịp để từng người chơi thể hiện tài năng, đoàn kết và sự tương trợ lẫn nhau trong cuộc thử thách để giành lấy chiến thắng vinh quang với những phần thưởng xứng đáng. Thông tin chi tiết về giải đấu và cách thức đăng ký thi đấu, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: