SMITE: Hi-rez công bố chiến dịch gây quỹ Odyssey

Theo các thông tin mới cập nhật, Hi-rez Studios vừa công bố chiến dịch gây quỹ giải thưởng cho giải đấu SMITE World Championship 2015 mang tên Odyssey. Tổng giải thưởng ban đầu của giải đấu này có giá trị là 600.000 đô la Mỹ (khoảng 12,7 tỉ đồng). Với chiến dịch gây quỹ giải thưởng Odyssey, Hi-rez Studios sẽ bán một vật phẩm mới mỗi tuần. Với mỗi giao dịch có trị giá 200 gems, Hi-rez Studios sẽ bỏ ra 1 đô la Mỹ vào quỹ giải thưởng của SMITE World Championship 2015.

Dự kiến còn khoảng 21 tuần nữa thì SMITE World Championship 2015 sẽ bắt đầu và có thể sẽ có 21 vật phẩm khác nhau được bán ra trong khoảng thời gian này.

Rõ ràng là sự thành công từ mô hình đóng góp giải thưởng cho The International là nguyên nhân chính khiến Hi-rez Studios đưa ra chiến dịch gây quỹ Odyssey. Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ mình nên học hỏi mô hình cộng đồng góp vốn của Dota 2. Trong một thông báo đưa ra gần đây, Riot Games vẫn tiếp tục chi 2 triệu đô la Mỹ làm tiền thưởng cho giải vô địch thế giới mùa bốn của Liên Minh Huyền Thoại và không kêu gọi nguồn tiền đóng góp từ cộng đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: