Soi hệ thống PK trong Ngũ Long Truyền Kỳ

Trong quá trình chơi game online hệ thống chiến trường máu lửa luôn thu hút được cộng đồng game thủ quan tâm và chú ý hơn cả. Đại diện nhà phát hành TIK Game cho biết, Ngũ Long Truyền Kỳ có đầy đủ một hệ thống chiến trường phong phú và đa dạng mà người chơi mong muốn được trải nghiệm.

Một đại diện của TIK Game cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định hệ thống PK của Ngũ Long Truyền Kỳ được hỗ trợ linh hoạt nhất kể cả khi chơi trên webgame. Khi PK người chơi có thể di chuyển tiến, lùi qua trái qua phải bằng phím W-A-D-Z còn chuột thì để tự do vận dụng tối đa kỹ năng combo skill bằng cả chuột trái và phải, dùng khinh công để thoát thân những đòn nguy hiểm của kẻ địch. Tất cả những hỗ trợ trên khiến game thủ có thể trải nghiệm những trận PK cảm giác rất thật cho những ai yêu thích thể loại game nhập vai trực tuyến 3D trên nền web.

Cùng tham gia những trận chiến đẫm máu giữa các bang phái để tranh giành lãnh địa, hay tranh giành sự thống trị của thế giới võ lâm từ lâu luôn là đề tài được người chơi hứng thú nhất để trải nghiệm hệ thống PK linh hoạt trên. Tại Ngũ Long Truyền Kỳ game thủ sẽ có cơ hội để trải nghiệm những trận chiến long trời lở đất với hệ thống chiến trường.

Chiến trường môn phái – bang hội

Nếu ai đã từng chơi Thiên Long Bát Bộ hay Kiếm Thế thì không thể bỏ qua những trận đấu rất quyết liệt giữa chiến đấu vì môn phái hoặc bang phái của mình, nhất là vòng thi đấu 16 đội với nhau hoàn toàn là võ đài. Những trận chiến khốc liệt đó sẽ được tái hiện trong Ngũ Long Truyền Kỳ khi tham gia vào hệ thống chiến trường tranh giành bản đồ.

Soi hệ thống PK trong Ngũ Long Truyền Kỳ 1

Chiến trường tranh giành bản đồ nhằm mục đích chiếm cứ một bản đồ nào nó từ đó có thể vào khu vực cấm địa. Có sáu bản đồ bao gồm: Thanh Vân Sơn, Long Tích Lịch, Cửa Đoạn Vân, Động Vô Ưu, Cốc Hồng Vân và Khổ Trúc Lâm. Sử dụng cấm địa để đánh quái sẽ lấy được nhiều điểm kinh nghiệm và nhận ngân lượng khi mở hòm báu vật. Điều đó đã khiến các bang phái tranh dành đấu đá nhau không ngớt hòng chiếm được một trong sáu cấm địa trên

Chiến trường phe phái chính – tà

Thời hoàng kim của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 đặt nền móng cho game online Việt Nam phát triển cho đến ngày hôm nay. Trong đó Võ Lâm Truyền Kỳ 1 đóng góp một hệ thống rất đặc sắc đó chính là chiến trường mà ta quen gọi là chiến trường Tống Kim. Trong Ngũ Long Truyền Kỳ tham gia khám phá tựa game người chơi sẽ gia nhập một trong năm môn phái lớn là Hoa Sơn, Thiên Vương, Tiêu Dao, Kim Luân và Đao Hoàng . Khi lên cấp độ 12 người chơi bắt buộc phải chọn một trong hai phe phái là “Nhân Nghĩa Môn” đại diện cho chính phái và “Diêm La Điện” đại diện cho tà phái.

Soi hệ thống PK trong Ngũ Long Truyền Kỳ 2

Tương tự Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế, chính và tà là hai phe phái đối địch nhau luôn có những trận chiến tranh đấu không ngừng. Vì vậy game thủ không nên bỏ qua chiến trường khiêu chiến phe phái trong Ngũ Long Truyền Kỳ. Người chơi tham gia chiến tranh phe phái để nhận được các phần thưởng là chức vị, danh vọng trong một phe, một bang phái cũng như tăng uy tín, quyền hạn của nhân vật.

Ngoài ra còn có những hệ thống chiến trường đặc sắc khác đang chờ game thủ khám phá thời gian tới như: chiến trường sinh tử, huyết chiến bát phương, tỉ thí võ đài, công thành chiến v.v….

Hệ thống phụ bản đa dạng

Ngoài hàng loạt hệ thống chiến trường phong phú trên thì game thủ có thể biểu diễn trình PK của mình qua hệ thống phụ bản đa dạng không kém như: Quyết chiến Thiên Ưng Bang, Tuyệt Lộ, Long Hổ Môn, Thiên La Địa Võng cùng gần 100 hệ thống phụ bản lớn nhỏ khác.

Có rất nhiều hệ thống phụ bản cho người chơi lựa chọn, phụ bản tuần hoàn, phụ bản hàng ngày, phụ bản theo giờ và phụ bản chia theo đẳng cấp nhân vật. Ở từng loại, hệ thống phụ bản tiếp tục được chia thành ba cấp độ dễ khó khác nhau là phụ bản thường, phụ bản tinh anh và phụ bản ác mộng. Ngoài ra khi đẳng cấp nhân vật trên 55, người chơi có thể tham gia những phụ bản cực khó như phụ bản Luyện Ngục, Thất Tuyệt Đường … Lúc này, bạn phải có một tổ đội ăn ý và trang bị tốt mới vượt qua được.

Ngũ Long Truyền Kỳ được dự kiến ra mắt trong đầu tháng 10.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: