Soi tiệc mừng Giáng sinh của cộng đồng Avatar Star

Hưởng ứng không khí nhộn nhịp của mùa Giáng sinh đang lan tỏa khắp mọi nơi, nhà phát hành FPT Online cũng cho ra mắt chuỗi sự kiện đón Giáng sinh dành cho người chơi Avatar Star. Còn bây giờ, mời các bạn cùng GameLandVN xem qua “bảng thực đơn” thú vị mà FPT Online đã chuẩn bị để thết đãi các chiến binh Avatar Star nhé!

Khai vị: Rương vàng và vật phẩm cường hóa

Rương vàng chứa đựng cơ hội sở hữu những món vũ khí hiếm và thuốc ổn áp luôn là các vật phẩm mà người chơi muốn sở hữu khi mở quà may mắn sau những trận đấu trong Avatar Star.

131224_gamelandvn_asgiangsinh01

Trong khoảng thời gian từ ngày 23/12 đến hết ngày 31/12/2013, người chơi Avatar Star sẽ không cần đến vận may để có được những vật phẩm này. Vì khi đăng nhập vào game mỗi ngày, các bạn chỉ cần thực hiện xong thao tác điểm danh là sẽ nhận ngay gói phần thưởng đặc biệt chỉ có trong dịp lễ Noel (thẻ tăng 20% vàng, tôm hùm, rương vàng, đá thô và thuốc ổn áp).

Món chính: Trang bị ông già Noel

Rương vàng tuy hiếm nhưng chưa phải là “món ngon” nhất trong chuỗi sự kiện “Giáng sinh đầu tiên” của Avatar Star. Từ ngày 23/12 đến ngày 25/12/2013, nhà phát hành FPT Online sẽ tặng cho tất cả người chơi bộ ba trang bị Giáng sinh cực hiếm và cực mạnh bao gồm Cưa Điện, Hợp Cung và Bazoka cùng mang thương hiệu “ông già Noel”.

Mỗi loại trang bị đều gắn liền với một câu chuyện thú vị về vị thánh “bụng phệ” Santa Claus. Điển hình như Cưa Điện là loại công cụ ưa thích mà ông thường dùng để đốn hạ những cây thông và mang đến cho mọi người trong dịp lễ Giáng sinh. Còn Bazoka giúp ông tạo ra những màn pháo bông rực rỡ trên bầu trời ngày đông.

Tráng miệng: Nhân đôi kinh nghiệm cuối tuần

Và “món ăn” cuối cùng trong chuỗi sự kiện mừng giáng sinh đầu tiên của Avatar Star là sự kiện nhân đôi quen thuộc. Sự kiện này sẽ diễn ra trong dịp cuối tuần vào các ngày 26/12 và 27/12/2013. Với tỷ lệ nhân đặc biệt là 20% vàng và 50% kinh nghiệm trong cả ngày, đây sẽ là cơ hội nước rút tuyệt vời cho người chơi Avatar Star để đạt đến cấp độ 30 và sẵn sàng cho phiên bản cập nhật đặc biệt của trò chơi này vào tháng 01/2014.

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện đón Giáng sinh của Avatar Star có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: