Sound Blaster Heroes League mở cửa đăng ký

Theo các thông tin từ trang chủ Garena, giải đấu dành cho các game thủ Heroes of Newerth tại khu vực Đông Nam Á đã chính thức được khởi động. Đây là lời hiệu triệu tất cả các chiến binh trên vùng đất Newerth! Nếu các bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một cơ hội được tranh tài tại đấu trường lớn này, thì đây chính là thời cơ đấy!

Sound Blaster Heroes League mở cửa đăng ký 1

Đội giành được chiến thắng tại vòng tuyển chọn ở Đông Nam Á và CIS sẽ tiếp tục tiến vào vòng chung kết toàn giải Sound Blaster Heroes League. Các đội thi đấu tại vòng chung kết toàn giải sẽ bao gồm 8 đội Heroes of Newerth chuyên nghiệp được mời và 8 gương mặt dẫn đầu tại các vòng loại.

Giải thưởng dành cho đội dẫn đầu của khu vực Đông Nam Á và CIS sẽ là 5 card âm thanh Sound Blaster Z PCIe, 5 tai nghe Sound Blaster Tactic 3D Rage cùng một suất tham dự chính thức tại vòng chung kết toàn giải! Đội về nhì tại vòng tuyển chọn khu vực Đông Nam Á và CIS cũng sẽ nhận được 5 tai nghe Sound Blaster Tactic3D Rage.

Nghe có vẻ khá hấp dẫn nhỉ? Để tăng thêm độ nóng, mời các bạn cùng nghía qua danh sách giải thưởng cho các đội chiến thắng trong vòng chung kết toàn giải của Sound Blaster Heroes League nhé! Đội giải nhất sẽ nhận được 12.000 USD (khoảng 252 triệu đồng). Đội về nhì nhận được 8.000 USD (khoảng 168 triệu đồng). Hai đội xếp ở hai vị trí tiếp theo sẽ nhận được 3.000 USD (khoảng 63 triệu đồng). Chưa hết đâu, bốn đội xếp ở các vị trí tiếp theo sẽ nhận được 1.000 USD (khoảng 21 triệu đồng).

Vòng tuyển chọn sẽ không giới hạn số lượng đội tham gia, vì vậy, hãy ghi tên ngay hôm nay và sẵn sàng cho trận chiến các bạn nhé! Các trận đấu sẽ thi đấu loại trực tiếp và bắt đầu vào 04/02/2013. Mọi thắc mắc về giải đấu các bạn hãy liên hệ qua email jahn@cevo.com để được giải đáp nhé!

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: