SSG: “IMBay hoàn toàn khác biệt với các game cùng loại”

IMBay Online là trò chơi trực tuyến bắn súng canh tọa độ mới được nhà phát hành SSG ra mắt phiên bản closed beta vào lúc 10h00 ngày 12/07/2012 vừa qua. Vậy IMBay Online có gì khác biệt để tạo nên bản sắc riêng? Hãy cùng GameLandVN tìm hiểu về tựa game này nhé.

SSG: “IMBay hoàn toàn khác biệt với các game cùng loại” 1

Khác biệt với đợt thử nghiệm alpha test, phiên bản closed beta lần này đã tránh được lỗi lag ngay từ những phút đầu tiên. Với những hiệu ứng khá mượt, IMBay đã ghi điểm mạnh nhờ ưu điểm này. Theo ghi nhận của nhà phát hành SSG cho thấy, tình trạng “Loading 99%” chỉ còn diễn ra trên đầu ngón tay.

Bên cạnh đó, các phi công IMBay đang rất hứng thú với tính năng đặc biệt nhất của IMBay mà những game khác không có: kích nổ từ xa bằng phím Space. Theo đó, bất cứ lúc nào người chơi cũng có thể tự tay kích nổ khi đạn đang trong quỹ đạo. Những nhận định chung cho thấy đây là điểm hay nhất khi giúp những bạn mới có thể tập chơi, đồng thời giúp tránh tình trạng “tức tối” khi đạn chỉ bay sượt qua địch thủ tầm vài phân.

SSG: “IMBay hoàn toàn khác biệt với các game cùng loại” 2

Ngoài ra, theo những phản hồi khác từ phía game thủ, ấn tượng đầu tiên khi vào game là giao diện khá giống những sản phẩm khác ra đời trước. Tuy nhiên gameplay độc đáo, đòi hỏi chiến thuật cao đã giúp IMBay thoát ra khỏi những cái bóng khá lớn đó. Cụ thể như mỗi loại chiến hạm đều có một loại đạn riêng và theo đó, hiệu ứng tấn công cũng khá riêng biệt khi tiến hành chiến đấu hay tung “tuyệt chiêu”.

Bên cạnh việc chăm sóc cho bản thân mình, các phi công còn phải chăm chút cho chiếc phi cơ – người bạn đồng hành trong mọi cuộc chiến của game thủ. Những điểm này giúp nhà phát hành SSG tự tin nói rằng: “IMBay hoàn toàn khác biệt với các game cùng loại”.

Nếu bạn chưa biết thì hãy nghía qua một vài dòng giới thiệu về IMBay Online nhé. IMBay Online là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ mới cập bến Việt Nam từ cuối tháng 06/2012. Với sự kiện chuỗi sự kiện chào mừng phiên bản closed beta bắt đầu từ ngày 12/07/2012, các bạn có thể tham gia game và mang về rất nhiều phần quà hấp dẫn. Đáng chú ý nhất trong số này là hai “siêu dế” iPhone 4 và Galaxy S3.

Chi tiết về IMBay Online, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: