SSG xác nhận Yeah1 là đơn vị đồng phát hành IMBay

Vào cuối tháng 07/2012, thông tin về “Yeah1 đồng phát hành IMBay” đã xuất hiện trên một số diễn đàn game và được lan tỏa khá rộng rãi. Sự kiện này đã được các công đồng thành viên của Yeah1 chào đón như một sân chơi mới lạ đầy hấp dẫn. Song dù rất phấn khích thì những bạn trẻ hâm mộ IMBay cũng tỏ ra khá e ngại một sự “bốc hơi” của nhà đồng phát hành này như những gì người đối tác trước đó của IMBay đã hành động.

SSG xác nhận Yeah1 là đơn vị đồng phát hành IMBay 1

Trao đổi với đại diện nhà phát hành SSG, đơn vị nắm giữ bản quyền phát hành webgame IMBay Online thì vị đại diện này xác nhận Yeah1 đồng phát hành sản phẩm này là thật. “Chúng tôi muốn mang lại trải nghiệm mới cho cộng đồng teen Việt khi các bạn trẻ có thể bay mọi lúc, ngay cả khi đang lướt web cùng bạn bè”. Ông này còn cho biết thêm: “Ngoài ra, game thủ cũng có thể yên tâm vì sự gắn bó lâu dài này của cả hai bên”.

SSG xác nhận Yeah1 là đơn vị đồng phát hành IMBay 2

Động thái này của SSG cho thấy “tham vọng bành trướng” của họ khi IMBay sẽ “đổ bộ” lên mạng xã hội Zing Me với hai “sân bay” mới là Tân Sơn Nhất và Nội Bài ngay trong tháng Tám này. Với sự góp mặt của Yeah1, số lượng thành viên tham gia IMBay được dự đoán là sẽ tăng mạnh. Các “phi công” của IMBay Online sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu và “thỉnh giáo” lẫn nhau. Được biết, cả SSG và Yeah1 sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động riêng biệt dành cho cộng đồng game thủ của mình. Hiện tại, hoạt động sôi nổi nhất đang diễn ra dành cho cộng đồng game thủ IMBay tại Yeah1 chính là “Bay thỏa thích rinh LX” với phần thưởng là 1 xe máy Vespa LX, 2 máy tính bảng The new iPad (iPad 3), 3 laptop Sony Vaio cùng hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác.

SSG xác nhận Yeah1 là đơn vị đồng phát hành IMBay 3

Được biết, IMBay Online là trò chơi bắn súng canh tọa độ trên nền tảng web với những hình ảnh dễ thương và sinh động. Trò chơi được SSG phát hành đầu tiên tại Việt Nam vào đầu tháng 07/2012. Với hình ảnh nhí nhảnh, màu sắc vui tươi và hiệu ứng cực dễ thương, IMBay đang được đánh giá là game dành cho các bạn teen hot nhất hiện nay.

Các game thủ có thể tham gia vào thế giới IMBay ngay tại đây. Nếu bạn là thành viên của cộng đồng Yeah1 thì có thể tham gia tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: