SSG ra mắt trang giới thiệu Vua Hải Tặc

Trong vài ngày gần đây, các cổng thông tin về game đồng loạt đưa tin về tựa game online dựa trên bộ manga One Piece sắp ra mắt ở Việt Nam với tên Tiếng Việt là Vua Hải Tặc. Thông tin này gần như ngay lập tức đã làm dấy lên không khí háo hức chờ đợi từ cộng đồng fan hâm mộ của One Piece cũng như cảm giác nôn nóng muốn được chơi thử trong cộng đồng game thủ.

SSG ra mắt trang giới thiệu Vua Hải Tặc 1

Tuy nhiên, xen lẫn với tâm lý hồi hộp chờ đợi đó là đôi chút lo âu. Lí do là SSG, đơn vị chính thức phát hành game ở Việt Nam, hầu như vẫn chưa có động thái gì chứng tỏ các công đoạn chuẩn bị cho game đang được thực hiện. Cách đây vài ngày, nhà phát hành SSG đã cho ra mắt trang giới thiệu chính thức của Vua Hải Tặc tại địa chỉ haitac.game5.vn. Động thái cho ra mắt trang giới thiệu Vua Hải Tặc của SSG đã đánh tan mọi lo lắng của cộng đồng game thủ và chứng tỏ việc game sắp ra mắt tại Việt Nam là chính xác.

SSG ra mắt trang giới thiệu Vua Hải Tặc 2

Theo các thông tin từ nhà phát hành SSG cho biết, Vua Hải Tặc thuộc thể loại webgame nhập vai chiến thuật xen lẫn dàn trận, với đồ họa được trau chuốt tỉ mỉ, ngộ nghĩnh, hình ảnh nhân vật dễ thương và đặc biệt là hoàn toàn giống với nguyên mẫu truyện tranh!

Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ có thể vào fanpage của Vua Hải Tặc để cùng theo dõi và thảo luận các thông tin cũng như các sự kiện của game sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: