Sự kiện trong tuần của SaigonTel

Trong suốt tháng 8, các game thủ của Chiến Quốc và Zero Online sẽ được đón nhận hàng loạt các sự kiện hấp dẫn từ nhà phát hành SaigonTel với những phần thưởng cực kỳ giá trị.

1. Zero – Robot Đại Chiến:

Tháng 8 sẽ tưng bừng sự kiện với hàng loạt sự kiện suốt tháng và sự kiện cuối tuần của Zero – Robot Đại Chiến. Đầu tiên là sự kiện Chiến Binh Trở Về dành cho các Cựu Binh có cấp độ 100 trở lên, rời khỏi thế giới Zero trên 15 ngày, khi trở về thế giới Zero sẽ nhận được các vũ khí tối thượng lên đến 2,5 triệu VNĐ. Sự kiện sẽ kéo dài suốt tháng, từ 1/8/2009 đến 31/8/2009.

Tiếp đến cũng là 1 sự kiện suốt tháng: Học viện Tân Binh dành cho các Tân Binh sau khi tạo nhân vật và đăng nhập vào game lần đầu tiên sẽ có cơ hội nhận được 1470 ZP Free và trang bị siêu cấp trong vòng 15 ngày. Một cơ hội thật tuyệt vời dành cho các game thủ mới làm quen với thế giới Zero – Robot Đại Chiến.

Và một sự kiện không kém phần đặc biệt khác là bạn sẽ có nhận được thêm 20% ZP khi nạp thẻ từ ngày 3/8/2009 đến 5/8/2009.

2.Chiến Quốc – Loạn Thế Anh Hùng:

Thế giới Chiến Quốc thật sự trở nên sôi động với sự kiện “Sảng Khoái Mùa Hè – Hái Đại Lễ Bao” với hàng loạt vật phẩm đặc biệt được tặng kèm tương ứng với số Kim Nguyên Bảo các Anh Hùng nạp vào như: Thần thú Rồng, các loại Lễ Bao…Sự kiện đặc biệt kéo dài từ 30/7/2009 đến 3/9/2009.

Diễn đàn Chiến Quốc với sự kiện “Ngao Du Thiên Hạ – Phác Họa Danh Lam” là cơ hội để các Anh Hùng chứng tỏ sự am hiểu của mình trong thế giới Chiến Quốc khi chụp lại những bức ảnh đẹp và sống động nhất và dự thi để dành những phần thưởng hấp dẫn, độc đáo như chuột, bàn phím, thẻ Scash các loại…

Theo: SaigonTel

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: