Sự kiện trong tuần của SaigonTel

Tháng 7 báo hiệu mùa hè đến, cùng là lúc cộng đồng học sinh, sinh viên được nghỉ ngơi sau những ngày học tập căng thẳng. Nhân dịp này các Nhà phát hành game cũng đã tung ra hàng loạt các event hấp dẫn để thu hút cộng đồng game thủ. Mời các bạn cùng Xứ sở Game Online điểm qua các sự kiện của SaigonTel sẽ diễn ra những ngày cuối tháng 7 này.

1. Chương trình Radio Online – Âm nhạc kết nối cộng đồng

Cuối tháng 7, SaigonTel tung ra một loạt chương trình Radio Online độc đáo và hấp dẫn dành cho các game Zero – Robot Đại Chiến, Shaiya và Chiến Quốc. Mỗi chương trình với những nét đặc trưng riêng luôn hấp dẫn người nghe từ đầu đến cuối. Radio Online của Zero – Robot Đại Chiến lấy chủ đề ZRO* – Bên lề Transformer II là những câu chuyện về thế giới khoa học viên tưởng của những cỗ máy robot khổng lồ và bộ phim Tranformer II đang gây sốt tại các rạp.

Chiến Quốc Radio – Giấc Mơ Hạnh Phúc mang phong cách trẻ trung tuổi teen được dẫn dắt bởi 2 MC rất dễ thương với các câu chuyện xung quanh Chiến Quốc và đời sống tuổi teen. Shaiya Radio – Bí Mật lại là những câu chuyện thần thoại huyền bí được lồng ghép khéo léo với âm nhạc được chọn lọc kỹ càng. Hơn nữa, sau mỗi chương trình, các bạn đều có thể nhận được những phần quà bất ngờ và độc đáo khi tham gia các minigame sau đó.

2. Zero – Robot Đại Chiến

Trong thế giới Robot Đại Chiến, ngoài các kỹ năng có thể sử dụng liên tục và thay đổi theo ý của mình, còn có XP – một kỹ năng đặc biệt và vô cùng lợi hại khi dùng để tiêu diệt đội quân Othello hung hãn và khi PK với các Phi Công khác. Và 2 ngày cuối tuần 25 – 26/07/2009 là cơ hội hiếm có để các bạn nâng cao số điểm kinh nghiệm của mình khi có thể sử dụng kỹ năng XP Hủy Diệt này liên tục trong vòng 1h và lặp lại nhiều lần trong ngày.

Thông tin chi tiết xem tại: http://zero.eplay.vn

Theo: SaigonTel

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: