Tà Thú Ngàn Năm xuất hiện trong Ngọa Long

Theo các thông tin mới cập nhật từ VNG, Ngọa Long sẽ cập nhật thêm tính năng mới Võ Khôi Tháp vào ngày 31/10/2012. Tính năng mới này sẽ cho phép người chơi lập tổ đội với nhau để khiêu chiến với boss Tà Thú Ngàn Năm, một trong các mãnh thú khó hạ trong Ngọa Long.

Tà Thú Ngàn Năm xuất hiện trong Ngọa Long 1

Võ Khôi Tháp là tên gọi của một tòa tháp tọa lạc tại một nơi hẻo lánh trên bản đồ thế giới của Ngọa Long. Tà Thú Ngàn Năm cư ngụ nơi đó. Tuy nhiên, khu vực này sẽ không hiện trên bản đồ cho đến khi game thủ vượt thành công phó bản Hang Man Di.

Tà Thú Ngàn Năm là một trong các boss “khủng” của Ngọa Long. Đây là giống sói đã thành tinh với vóc dáng khổng lồ và bộ lông đỏ tươi như máu. Chúng sở hữu sức mạnh đáng sợ với khả năng tấn công như chớp. Theo truyền thuyết, người nào thấy và tiêu diệt được Tà Thú Ngàn Năm sẽ làm nên nghiệp bá chủ. Chính vì vậy không ít người đã lên đường tìm kiếm và tiêu diệt Huyết Thú Lang hòng nuôi mộng bá vương cho mình.

Cũng vì sự nguy hiểm của Tà Thú Ngàn Năm mà các game thủ Ngọa Long không thể “một mình một ngựa” khiêu chiến. Do đó, tính năng Võ Khôi Tháp sẽ cho phép người chơi lập các nhóm tấn công với số lượng từ 4 đến 8 người để có thể hạ được mãnh thú này. Khi đối diện mãnh thú, trong vòng ba phút, các thành viên trong nhóm phải đánh bại được boss. Nếu không hoàn thành, tất cả thành viên sẽ bị trục xuất ra khỏi Võ Khôi Tháp. Trong quá trình giao đấu, người chơi sẽ nhận được 3 lần hồi sinh miễn phí.

Tà Thú Ngàn Năm xuất hiện trong Ngọa Long 2

Đặc biệt, ứng với đẳng cấp của các thành viên, Tà Thú Ngàn Năm sẽ xuất hiện với những hình dạng kì quái và mạnh mẽ hơn trước. Có tổng cộng ba biến thể của Tà Thú Ngàn Năm là Thiên Lang, Phi Liêm, Bệ Ngạn và Áp Dữ tương ứng với các đẳng cấp 100,120, 140 và 160. Theo đó phần thưởng mà các thành viên nhận được sau khi tiêu diệt được Tà Thú Ngàn Năm cũng sẽ tăng lên.

Đáng chú ý, sinh lực của Huyết Thú Lang bằng tổng lượng dẫn binh của tất cả thành viên trong nhóm tham chiến. Trong khi khiêu chiến, những thành viên vì nguyên nhân nào đó mà bị thoát ra khỏi chiến trường đều có thể quay Võ Khôi Tháp. Trường hợp không quay lại, thành viên đó sẽ không nhận được phần thưởng khi kết thúc khiêu chiến.

Chiến thắng Tà Thú Ngàn Năm, những thành viên tham gia chiến boss từ đầu đến cuối sẽ nhận được khắc văn, bạc, chiến công, uy danh và nhiều phần thưởng giá trị khác.

Bên cạnh tính năng Võ Khôi Tháp, Ngọa Long sẽ cập nhật thêm phó bản Halloween (từ sáng ngày 31/10/2012 đến sáng ngày 03/11/2012) để phục vụ cho các game thủ trong mùa lễ ma quỷ năm nay.

Thông tin chi tiết về các cập nhật mới của Ngọa Long, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: