TAAN: cơn lốc sự kiện bắt đầu

Cơn Lốc TAAN đã có mặt ở 3 tỉnh thành trên cả nước với nhiều phần quà khủng, chính thức khởi động chuỗi sự kiện lớn đầu tiên của TAAN chào đón sự kiện Open Beta vào ngày 26/6/2009.

TAAN: cơn lốc sự kiện bắt đầu 1

Cơn Lốc TAAN đã đồng loạt “quét” đến 3 tỉnh phía Nam là Vĩnh Long, Cần Thơ, Dak lak và sẽ dừng chân tại đây cho đến hết ngày 19/6/2009. Game thủ TAAN ở 3 tỉnh thành này sẽ có cơ hội giao lưu và thi đấu với nhau trong giải đấu lớn đầu tiên của TAAN, đồng thời có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn và nhận quà tặng “nặng kí” của nhà phát hành game FPT Online.

Là sự kiện đình đám trong chuỗi sự kiện chào đón Open Beta ngày 26/6/2009, Cơn Lốc TAAN được đầu tư “mạnh tay” với phần thưởng lớn là máy ePC Levono S9.

TAAN: cơn lốc sự kiện bắt đầu 2

Mỗi chiếc ePC này sẽ thuộc về game thủ may mắn nhất của từng tỉnh, thành phố mà TAAN ghé qua. Game thủ chỉ cần đến tham dự sự kiện và tham gia bốc thăm. Ngoài ra, TAAN cũng giành tặng game thủ nhiều phần quà rất teen khác như áo TAAN, móc khóa TAAN, móc di động TAAN

TAAN: cơn lốc sự kiện bắt đầu 3

Móc di động TAAN với nhân vật trong game tạo hình từ nhóm nhạc Wondergirls

Sự kiện lớn này của TAAN sẽ quét qua một loạt tỉnh thành phố trên toàn quốc và kết thúc vào 25/6/2009, ngay trước Open Beta một ngày. Tỉnh, thành phố nào có lượng game thủ tham dự sự kiện đông nhất và có thành tích thi đâu cao nhất sẽ giành được quyền tổ chức buổi offline đầu tiên của TAAN.

Theo: GameGate

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: