Tam Quốc Chiến ra mắt sự kiện “Vương giả vô song”

Theo các thông tin từ FPT Online mới công bố, nhằm tri ân game thủ trong thời gian qua đã gắn bó với Tam Quốc Chiến, nhà phát hành này đã cho ra mắt một chính sách đặc biệt nhằm chăm sóc tận tình các game thủ này thông qua sự kiện “Vương giả vô song”.

Sự kiện Vương Giả Vô Song diễn ra từ ngày 11/03 tới 14/03/2013 nhằm tri ân những cá nhân đặc biệt có đóng góp lớn trong Tam Quốc Chiến. Tùy theo tổng lượng tiền nạp vào tài khoản mà các game thủ này sẽ nhận được các danh hiệu VIP Thượng Đẳng, VIP Cửu Đỉnh và VIP Vô Song. Tùy theo từng danh hiệu mà người chơi sẽ có ấn ngọc và thẻ VIP khác nhau.

Tam Quốc Chiến ra mắt sự kiện “Vương giả vô song” 1

Thông tin của mỗi thành viên này như địa chỉ, số liên lạc hay ngày sinh nhật sẽ được quản lý chi tiết và bảo mật. Đại diện FPT Online khẳng định, các game thủ này sẽ nhận được sự quan tâm chu đáo và tận tình nhất, điều mà nhiều nhà phát hành khác đã bỏ quên.

Bên cạnh những ưu đãi chăm sóc trong game, người chơi VIP được quan tâm tới tận những hoạt động bên ngoài như gọi điện chúc mừng sinh nhật, gửi vé mời tham gia các buổi offline. Nếu là VIP, game thủ hoàn toàn có thể hài lòng khi hầu hết thắc mắc hay khiếu nại sẽ được phản hồi trong vòng 4 giờ. Đây đều là những ưu đãi mà không phải ai cũng có được.

Một đại diện của nhà phát hành FPT Online cho biết: “Từ trước tới giờ, Tam Quốc Chiến vẫn luôn theo sát người chơi, bởi cộng đồng mạnh mới làm được game mạnh. Đối với FPT Online, bất kì người chơi nào cũng là một thành viên VIP, danh hiệu này là tồn tại vĩnh viên và không cần bất kì vật chất nào chứng minh. Chính bởi vậy, game luôn có nhiều hoạt động nhằm phát triển mục đích này. Hy vọng rằng sự kiện Vương giả vô song sẽ càng làm cho cộng đồng Tam Quốc Chiến thêm gắn kết hơn nữa”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: