Tam Quốc Chiến tổ chức đua voi nhận tê giác

Lấy bối cảnh là hội đua voi náo nhiệt từ Tây Nguyên, nhà phát hành FPT Online công bố tổ chức sự kiện Thiết Kỵ Thịnh Hội nhằm đem đến cho các game thủ Tam Quốc Chiến những cuộc đua không kém phần sôi động. Tham gia vào hoạt động hàng tuần này, người chơi có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm có giá trị trong game.

Tam Quốc Chiến tổ chức đua voi nhận tê giác 1

Tuy nhiên, để chuẩn bị “tiễn năm rồng, đón năm rắn” cũng như dành tặng những món quà bất ngờ, vào hai ngày 10/01 và 15/01/2013 tới đây, người chiến thắng trong sự kiện Thiết Kỵ Thịnh Hội sẽ nhận được Thiết Giáp Linh Tê trị giá 3.000.000 đồng. Hai người về tiếp sau đó sẽ nhận được Xích Tông Dã Trư trị giá 700.000 đồng. Theo giới thiệu của đại diện FPT Online, đây chỉ mới là sự kiện khởi động cho năm 2013 đầy hứa hẹn của Tam Quốc Chiến.

Game thủ ZicZac chia sẻ: “Những ngày này, không khí trong Tam Quốc Chiến thực sự nhộn nhịp khi kết hợp nhiều sự kiện với nhau, từ Noel cho tới đón chào năm mới, đồng thời mình cũng nhận được những món quà rất bất ngờ. Chính bởi vậy, mình lại càng muốn đóng góp cho game nhiều hơn”.

Thông tin chi tiết về sự kiện Thiết Kỵ Thịnh Hội, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: