Tam Tộc Chiến mở cửa thử nghiệm vào 1/7

Theo các thông tin mà TTV Online mới công bố, phiên bản thử nghiệm của webgame Tam Tộc Chiến sẽ được trình làng vào ngày 01/07/2015 tới đây. Dự kiến, đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài trong năm ngày (từ ngày 01/07 đến ngày 05/07/2015) với hai máy chủ. TTV Online sẽ không giới hạn số lượng người chơi tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên, toàn bộ dữ liệu thử nghiệm sẽ bị xóa bỏ sau khi Tam Tộc Chiến kết thúc giai đoạn thử nghiệm.

Thông báo của TTV Online cho biết, giới hạn cấp độ nhân vật tối đa trong giai đoạn thử nghiệm sẽ là 120. Hệ thống nhiệm vụ, phó bản cùng các tính năng đặc sắc nhất của Tam Tộc Chiến sẽ được ra mắt trong giai đoạn này. Đại diện TTV Online cho biết, đây là giai đoạn quan trọng để nhà phát hành này ghi nhận các lỗi phát sinh cùng ý kiến cộng đồng để làm cơ sở hoàn thiện Tam Tộc Chiến khi ra mắt chính thức. Những người tham gia thử nghiệm Tam Tộc Chiến có thể đóng góp ý kiến qua fanpage Tam Tộc Chiến trên Facebook hoặc qua các hoạt động thu thập thông tin do TTV Online tố chức.

Nếu bạn chưa biết, Tam Tộc Chiến (tên gốc là Hỗn Độn Chiến Vực) là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai với nội dung được phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa. Người chơi tham gia Tam Tộc Chiến sẽ được lựa chọn một trong ba chủng tộc (Thần Tộc, Ma Tộc và Linh Tộc) cùng bốn hệ phái khác nhau (Linh Vũ, Mỵ Pháp, Cuồng Chiến và Kiếm Linh).

tam toc chien
tam toc chien
tam toc chien
tam toc chien

Các bạn quan tâm tới webgame Tam Tộc Chiến có thể tham khảo thêm tại fanpage facebook.com/tamtocchien.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: