Tặng 300 mã kích hoạt World of Warships

Bắt đầu từ ngày 12/12/2014, Wargaming đã chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta của World of Warships trên toàn cầu. Đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên dành cho cộng đồng game thủ tại châu Á sẽ kéo dài trong ba ngày (12/12, 13/12 và 14/12/2014).

Nhân dịp World of Warships mở cửa thử nghiệm Closed Beta, Wargaming gửi tặng bạn đọc GameLandVN 300 mã kích hoạt thử nghiệm để trải nghiệm tựa game được mệnh danh là “World of Tanks trên biển”.

141213_gamelandvn_worldofwarships01

Trong đợt thử nghiệm Closed Beta này, các bạn sẽ được khám phá các tàu chiến của Mỹ và Nhật Bản. Có ba loại tàu chiến có mặt trong đợt thử nghiệm này là tàu khu trục, tàu tuần dương và đại chiến hạm. World of Warships trong đợt thử nghiệm Closed Beta này sẽ mở cửa ba bản đồ cùng hai chế độ chơi tấn công và cơ bản.

Mã kích hoạt World of Warships được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng mã kích hoạt ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được mã kích hoạt. Sau khi nhận được mã kích hoạt, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết.

Đã phát hết code!

Để kích hoạt tài khoản thử nghiệm World of Warships, các bạn cần làm theo các bước sau:

  • Đăng ký tài khoản Wargaming.net. Nếu bạn đã có tài khoản World of Tanks thì có thể bỏ qua bước này.
  • Đăng nhập vào trang chủ World of Warships tại địa chỉ worldofwarships.asia và kích hoạt tài khoản thử nghiệm.
  • Tải trò chơi.
  • Cài đặt trò chơi.
  • Mở trò chơi, đăng nhập vào game bằng tài khoản thử nghiệm vừa kích hoạt.
  • Chọn tàu chiến và tham gia trận đánh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: