Tăng giải thưởng cho đội vô địch Stars Tournament

Nằm trong khuôn khổ giải đấu Stars Tournament, chương trình offline lớn nhất từ trước đến nay của cộng đồng Avatar Star Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 05/01/2014 tại Cần Thơ và Hà Nội.

Để người chơi Avatar Star ở mọi miền đất nước có thể thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao và cùng trò chơi tìm ra nhà vô địch toàn quốc đầu tiên, các trận đấu tại vòng chung kết toàn quốc của Stars Tournament sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang chủ Avatar Star. Đặc biệt, nhà phát hành FPT Online còn dành hàng loạt giải thưởng hấp dẫn dành cho những người chơi đến tham gia offline và những người tham gia bình chọn trực tuyến.

Còn bây giờ, mời các bạn cùng GameLandVN điểm qua những giải thưởng hấp dẫn sẽ được FPT Online trao tặng trong chương trình lần này nhé!

Một chuyến du lịch đi Singapore cùng hàng triệu bạc Gate cho đội vô địch

Một tin vui cho bốn đội game sẽ tham dự vào vòng chung kết toàn quốc Stars Tournament khi nhà phát hành FPT Online quyết định tăng thêm giá trị giải thưởng cho đội vô địch và hạng nhì.

Tăng giải thưởng cho đội vô địch Stars Tournament 1

Bên cạnh hai chuyến du lịch đến Singapore và Đà Nẵng có tổng giá trị là 100 triệu đồng, đội vô địch toàn quốc sẽ được nhận thêm 10 triệu bạc Gate và đội hạng nhì cũng sẽ nhận được 5 triệu bạc Gate cho tất cả thành viên.

Như vậy, tính từ thời điểm khởi động giải đấu đến nay, tổng giá trị giải thưởng mà Stars Tournament đã trao đến tay người chơi đã lên đến con số hơn 300 triệu. Số lượng tiền thưởng lớn của Stars Tournament cho thấy sự đầu tư rất nghiêm túc trong việc xây dựng cộng đồng của FPT Online.

Tham gia offline trúng trang bị hoàng kim và thiết bị chơi game

Các giải thưởng trong buổi offline ở Cần Thơ và Hà Nội không chỉ dành riêng cho các đội game thi đấu. Khi đến tham dự chương trình, những người yêu thích Avatar Star cũng sẽ có cơ hội sở hữu cùng lúc cặp nhẫn Nhật Thạch và Lục Bảo, hoặc 1 trong 3 loại vũ khí hoàng kim cực hiếm với thời hạn vĩnh viễn qua phần rút thăm trúng thưởng của buổi offline.

Tăng giải thưởng cho đội vô địch Stars Tournament 2

Được biết, hiện chỉ có một người chơi duy nhất sở hữu được vũ khí hoàng kim trong Avatar Star. Vì vậy đây là một cơ hội không thể bỏ qua cho người chơi tại Cần Thơ và Hà Nội trở thành những chiến binh may mắn tiếp theo có trong tay những trang bị uy lực và ấn tượng bậc nhất của trò chơi hành động vui nhộn này.

Bên cạnh đó, mỗi người chới có mặt trong buổi offline cũng sẽ nhận ngay một giftcode Stars Tournament với nhiều vật phẩm giá trị trong game. Không chỉ có những vật phẩm trong game, nhà phát hành FPT Online còn chuẩn bị nhiều phần quà công nghệ để trao tặng cho những người chơi may mắn nhất với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 20 triệu đồng.

Ngồi nhà bình chọn cũng có quà

Để tăng thêm không khí hào hứng cho các người chơi không có điều kiện đến tham dự chương trình, FPT Online cũng tổ chức chương trình dự đoán nhà vô địch tại diễn đàn của Avatar Star đồng hành với phần tường thuật trực tiếp các trận thi đấu.

Sẽ có ba hạng mục được mang ra dự đoán là đội vô địch, đội á quân và số liên sát cao nhất trong vòng chung kết toàn quốc. Một trăm người đầu tiên dự đoán chính xác ở từng hạng mục sẽ nhận được giftcode với nhiều vật phẩm giá trị trong trong game.

Được biết, vòng chung kết toàn quốc của Stars Tournament sẽ được tổ chức tại CLB Làn Sóng Xanh (6A Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội) và khách sạn Diamond Palace (45 Lê Lợi, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ). Các bạn quan tâm tới vòng chung kết toàn quốc của Stars Tournament có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: