Tặng giftcode TNGH máy chủ Cửu Âm Chân Kinh

Chào đón máy chủ mới Cửu Âm Chân Kinh của trò chơi trực tuyến Tiếu Ngạo Giang Hồ mới được trình làng vào 09h00 sáng nay (01/07/2015), nhà phát hành VGG gửi tặng bạn đọc GameLandVN 250 giftcode làm hành trang khám phá máy chủ mới. Sử dụng giftcode do GameLandVN trao tặng các bạn sẽ nhận được 10 Hoạt Dược Lực, 10 Kinh Nghiệm Đan và 3 Túi Ngọc 2.

Trước khi ra mắt máy chủ mới Cửu Âm Chân Kinh, VGG đã tung ra bản cập nhật mới cho Tiếu Ngạo Giang Hồ mang tên “Giáo chủ quy lai” (Giáo chủ trở về). Điểm nhấn nổi bật của phiên bản này là tính năng biến hình các nhân vật nữ thành hình dạng bé gái cực dễ thương. Ngoài ra, phiên bản mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn mang đến nhiều hoạt động mới cùng các quyền lợi hấp dẫn dành cho người chơi.

giftcode tieu ngao giang ho

Giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ các bạn có thể tham khảo thêm tại website tieungao.choi.vn/gianghonhatnien.

Đã phát hết code!

Lưu ý: Phần thưởng sẽ được trao sau khi nhập giftcode 1 ngày. Giftcode sẽ hết hạn vào ngày 20/07/2015.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: