Tank Online cập nhật phiên bản “Vượt ải Trường Quan”

các thông tin mà GameLandVN mới nhận, nhà phát hành FPT Online đã chính thức cập nhật phiên bản mới “Vượt ải Trường Quan” vào ngày 05/01/2012 vừa qua. Sau khi cập nhật phiên bản mới, các game thủ Tank Online đã phải sửng sốt khi xuất hiện phụ bản mới Trường Quan với 100 màn. Tuy vậy, người chơi vẫn rất háo hức khi được khám phá và chinh phục thử thách này mỗi ngày.

Tank Online cập nhật phiên bản “Vượt ải Trường Quan” 1

Chiến dịch Trường Quan bao gồm 100 màn và mức độ khó của mỗi ải tăng theo cấp độ lũy tiến. Người chơi sẽ được tham gia miễn phí 2 đến 3 lần một ngày. Có 2 hình thức tham gia chiến đấu là cá nhân và tổ đội. Tại đây xuất hiện rất nhiều boss khủng trang bị đầy đủ các kỹ năng siêu cấp vô đối.. Vì vậy, các game thủ cần phải có sự trang bị đầy đủ về sức mạnh cho tank của mình để chạm đến được ải cuối cùng và chinh phục hoàn toàn 100 ải của phụ bản Trường Quan.

Tank Online cập nhật phiên bản “Vượt ải Trường Quan” 2

Vượt qua các ải Trường Quan, người chơi sẽ nhận được phần thưởng “Thẻ Anh Hùng” và số lượng quà tặng sẽ tăng dần tùy theo số ải mà người chơi đã chinh phục được. Ngoài ra, game thủ sẽ có thêm cơ hội nhận được các vật phẩm giá trị khác như: Pha Lê Lạ, Thạch Anh Lạ, Mảnh vỡ Tank, … Đặc biệt, các game thủ có thể dùng Thẻ Anh Hùng để đổi những bộ trang bị “quyền lực” nhất hiện nay trong Tank Online.

Thông tin chi tiết về phiên bản “Vượt ải Trường Quan”, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: