Tank Ranger quay trở lại với tên mới Xạ Kích

Cách đây ít ngày, nhà phát hành VTC Game bất ngờ tung ra một trang giới thiệu dưới dạng minigame khá hấp dẫn mang tên Xạ Kích nhằm giới thiệu một sản phẩm mới. Khi ra mắt trang giới thiệu, rất nhiều game thủ tỏ ý nghi ngờ đây là bản cập nhật mới của Đột Kích hoặc của người anh em Squad.

Tank Ranger quay trở lại với tên mới Xạ Kích 1

Cho đến hôm nay, thay thế minigame là một website được thiết kế khá hầm hố. Thật bất ngờ khi mọi suy đoán đều trật lất, tựa game đứng đằng sau trang giới thiệu bí ẩn kia chính là Tank Ranger với tên gọi mới Xạ Kích. Đây là một sản phẩm hợp tác giữa VTC Studio và nhà sản xuất game Nexus của Hàn Quốc.

Ngược dòng thời gian vào ngày 01/10/2011, game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất Tank Ranger nổ phát súng đầu tiên tấn công làng game Việt bằng phiên bản thử nghiệm kỹ thuật (alpha test). Sở hữu đồ họa 3D khá đẹp nhưng lại yêu cầu cấu hình cực thấp, kết hợp với cách chơi có nhiều nét tương đồng với Đột Kích (điều khiển xe tăng bắn súng góc nhìn thứ nhất) nên ngay trong những ngày đầu ra mắt Tank Ranger đã thu hút một lượng game thủ rất lớn tham gia chơi thử.

Chỉ tiếc sau đó vài ngày thay vì chiến trường là nơi thể hiện tài năng thi thố đã trở thành chỗ cho những “trẻ trâu” sử dụng hack, bot, auto… Hình ảnh Tank Ranger bị sứt mẻ nghiêm trọng và game đã đóng máy chủ chỉ sau đúng một tuần thử nghiệm, kết thúc giai đoạn alpha test ngắn ngủi.

Tưởng rằng Tank Ranger non trẻ đã bị đập tan bởi những đòn trí mạng từ những kẻ vô ý thức, rất nhiều game thủ đã không còn hy vọng được tham gia vào phiên bản Việt Nam của trò chơi này nữa. Giờ đây Tank Ranger đã trở lại với diện mạo hoàn toàn khác, mở ra một hi vọng mới cho những game thủ trót mê mẩn tựa game có cách chơi độc đáo này.

Tank Ranger quay trở lại với tên mới Xạ Kích 2

Theo nguồn tin nội bộ của VTC Game, trong suốt thời gian qua Xạ Kích vẫn luôn âm thầm được cải tiến như con sâu nhộng ẩn mình trong vỏ kén, từng bước tiến hóa đợi ngày hóa bướm tung cánh trời cao. Mỗi bước đi của Xạ Kích để lại những vết xích hằn sâu nơi trận địa thể hiện một hình ảnh chắc chắn qua các hoạt động: sửa lỗi game, cập nhật thêm tính năng mới, thay đổi giao diện, trau chuốt hình ảnh, Việt hóa hoàn chỉnh, tích hợp VTC Guard làm lá chắn bảo vệ trước các công cụ hack.

Hy vọng với sự trở lại của Xạ Kích cùng chiến khiến mang tên VTC Guard sẽ tạo ra một bước ngoặt lớn không chỉ đơn thuần là một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thị hiếu người chơi mà còn là giải pháp mới cho ngành công nghiệp game nước nhà.

Một số hình ảnh Việt hóa của Xạ Kích do VTC Game cung cấp:

Tank Ranger quay trở lại với tên mới Xạ Kích 3
Tank Ranger quay trở lại với tên mới Xạ Kích 4
Tank Ranger quay trở lại với tên mới Xạ Kích 5
Tank Ranger quay trở lại với tên mới Xạ Kích 6

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: