Tây Du Ký ghi điểm vì phiên bản mới “ba không”

Không lỗi, không hút máu và không dung túng hack là những lý do khiến phiên bản mới Nhị Thập Bát Tú được cộng đồng game thủ Tây Du Ký đón nhận rất nồng nhiệt.

Không lỗi

Không đi theo vết xe đổ của những lần cập nhật trước đây, phiên bản mới và máy chủ mới Nhị Thập Bát Tú ra mắt đúng như dự kiến vào ngày 18/06/2013. Đặc biệt, sau khi phiên bản mới ra mắt, người chơi cảm thấy hài lòng vì phiên bản mới khá sạch sẽ, không có sự cố phát sinh. Đặc biệt các sự kiện và hoạt động trong game diễn ra đều “xuôi chèo mát mái”, quà tặng phiên bản mới được nhiều game thủ yêu thích. Đây cũng là lần đầu tiên người chơi cảm thấy “tuyệt vời” trước sự chuẩn bị chu toàn từ khâu kỹ thuật đến nội dung của Tây Du Ký.

Tây Du Ký ghi điểm vì phiên bản mới “ba không” 1

Không hút máu

Điểm đặc biệt của phiên bản mới Nhị Thập Bát Tú là không có tính năng mới nào nhắm vào “hầu bao” của game thủ. Điển hình chức năng đặc sắc nhất là Tinh Túc cũng không đề cao giá trị của “đô la thần chưởng” mà tập trung vào đối tượng bình dân với điều kiện duy nhất là chỉ cần chăm chỉ cày cuốc, chỉ số của nhân vật sẽ tăng cực khủng. Chưa kể với chuỗi sự kiện hỗ trợ người chơi từ A đến Z, đặc biệt là máy chủ mới Nhị Thập Bát Tú, mặc dù game thủ “bình chân như vại” nhưng vẫn có thể bứt phá cả về cấp độ lần trang bị.

Không dung túng hack

Bất kỳ game thủ nào cũng cảm thấy khó chịu vì một số hacker muốn ngồi mát ăn bát vàng, dùng các công cụ hack và chút am hiểu về kỹ thuật để biến mọi cái không thể thành có thể. Với Tây Du Ký, mọi trường hợp hack, nhà phát hành FPT Online đều mạnh tay xử lý triệt để tận gốc. Điển hình mới đây nhất, Tây Du Ký đã hủy kết quả sự kiện “Diệt Bạch Cốt Tinh” vì phát hiện những thành viên đoạt giải sử dụng phần mềm auto click và các công cụ khác để làm sai lệch kết quả và khiến sự kiện mất đi tính cạnh tranh công bằng.

Đại diện nhà phát hành FPT Online chia sẻ: “Tây Du Ký sẽ xử lý nghiêm mọi trường hợp dùng tool, kỹ thuật để can thiệp vào game. Đồng thời, mọi tài khoản liên quan đến hack đều bị xử lý triệt để”.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Tây Du Ký, các bạn game thủ quan tâm có thể xem tại tdk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: