Tây Du Ký khởi động giải đấu “Quân đoàn tranh hùng”

Theo các thông tin mới nhận, giải đấu “Quân đoàn tranh hùng” của trò chơi trực tuyến Tây Du Ký đã chính thức khởi động và thời gian đăng ký thi đấu sẽ kéo dài đến hết ngày 17/03/2013.

Giải đấu “Quân đoàn tranh hùng” năm nay có nhiều nét đổi mới so với mùa giải lần trước. Trong đó, số lượng thành viên đăng ký tham gia được tự do dao động từ 20 đến 49 thành viên.

Tây Du Ký khởi động giải đấu “Quân đoàn tranh hùng” 1

Đặc biệt, ở mùa giải này, các đội sẽ khởi tranh theo hình thức khiêu chiến quân đoàn và đấu loại trực tiếp, chứ không theo phương thức vòng tròn tính điểm như trước kia. Chính vì vậy, hình thức thi đấu của năm nay đòi hỏi các đội phải có chiến thuật rõ ràng và phân phối đội hình một cách chặt chẽ.

Ngoài ra, trong quá trình giao đấu, thành viên các đội được toàn quyền sử dụng các loại buff hỗ trợ, đặc quyền, hồi sinh vàng,… cũng như được phép sử dụng các kỹ năng của trân thú, pháp bảo, thần phù… Nếu trang bị đầy đủ và chu đáo, các loại “vũ khí” này sẽ giúp các quân đoàn giành lợi thế trước đối thủ.

Dự kiến, buổi lễ bốc thăm chia bảng cho giải đấu sẽ diễn ra tại buổi offline mừng sinh nhật Tây Du Ký tròn 3 tuổi vào ngày 24/03/2013. Theo lộ trình ban đầu, giải đấu chính thức khởi tranh vào cuối tháng Ba.

Ngoài giải đấu “Quân đoàn tranh hùng”, game thủ Tây Du Ký đang hào hứng thử vận may từ sự kiện “Đổ xí ngầu thâu bạc tỷ” diễn ra từ ngày 11/03 đến ngày 18/03/2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: