Tây Du Ký: “Thả bi lăn” hút khách vì có nhiều quà khủng

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online, sau ba ngày ra mắt, sự kiện “Thả bi lăn – Săn cực phẩm” đã thu hút được hơn 100.000 lượt tham gia từ cộng đồng game thủ Tây Du Ký.

Sự kiện này diễn ra từ ngày 26/10 đến ngày 01/11/2012 và được áp dụng cho tất cả các tài khoản tại các cụm máy chủ đang vận hành của Tây Du Ký. Theo đó, người chơi chuyển bạc vào game sẽ nhận được số điểm tương ứng để tham gia thả bi với cơ hội trúng thưởng là 100%. Tỷ lệ quy đổi là 10.000 bạc tương đương một điểm (tức một lượt tham gia). Ngoài ra, game thủ có thể dùng điểm tích lũy tham gia đặt cược để nhân số lương vật phẩm theo ý muốn. Phần thưởng giá trị nhất của sự kiện này chính là Tụ Trân Đường Tăng, pháp bảo cực phẩm hoàng kim có giá trị bạc tỷ.

Tây Du Ký: “Thả bi lăn” hút khách vì có nhiều quà khủng 1

Với kỹ năng cực chất “Phụng Vũ Cửu Thiên” có tác dụng tăng 50% máu cho bản thân và tổ đội, Tụ Trân Đường Tăng sẽ là “con bài chiến lược” để giải trừ tất cả các chiêu thức mà pháp bảo Định Hải Thần Châm trước đây gây ra. Song song đó, Tụ Trân Đường Tăng sẽ là cơ hội để các cao thủ “thử lửa” tại giải đấu Ngũ Hổ Tranh Hùng hay các phụ bản “khó chịu” như Thông Thiên Tháp, Vân Tiêu Tháp,…

Theo game thủ Ozemata, cấp 99 tại máy chủ Bắc Cư Lư Châu, đây là sự kiện đem lại may mắn cho mọi người. Game thủ này còn khuyên người chơi nên sử dụng điểm đặt khi tham gia “thả bi” vì cơ hội trúng thưởng là 100%. Cân nhắc sẽ thấy nếu đặt 10 điểm mà may mắn trúng Tụ Trân Đường Tăng thì xem như “lên đời” vì giá trị thực tế của pháp bảo này lên đến hàng trăm triệu. Ngược lại, nếu không may mắn lắm game thủ vẫn có thể ngẫu nhiên nhận được nhiều vật phẩm giá trị khác.

Theo các thông tin từ FPT Online cho hay, tính đến ngày 29/10/2012 đã có hai người chơi trúng thưởng Linh Hầu Tiên Thú. Đây là loại thú cưng cực hiếm vì tính đến thời điểm hiện tại trong game chỉ xuất hiện sáu con. Ngoài ra, hàng trăm nghìn vật phẩm giá trị khác đã được các game thủ Tây Du Ký rinh về. Theo FPT Online, tiêu chí đầu tiên khi chọn quà tặng làm phần thưởng là vật phẩm phải thật sự cần thiết, có giá trị trong game. Do đó, game thủ sẽ không có cảm giác khó chịu vì nhận toàn quà “rác” khi tham gia bất kỳ sự kiện nào của Tây Du Ký.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: