Tây Du Ký tung nhiều sự kiện mừng sinh nhật

Theo các thông tin từ FPT Online cho hay, từ ngày 18/03/2013, nhà phát hành này sẽ triển khai chuỗi sự kiện đặc biệt đón sinh nhật 3 tuổi của Tây Du Ký. Tất nhiên, tham gia các sự kiện này game thủ Tây Du Ký sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng có giá trị cả trong lẫn ngoài game.

Tây Du Ký tung nhiều sự kiện mừng sinh nhật 1

Từ ngày 20/03 đến ngày 29/03/2013, sự kiện “Tây Du Tầm Bảo” sẽ chính thức ra mắt game thủ. Đáng chú ý nhất là sự kiện này tích hợp cả hai hoạt động được người chơi yêu thích nhất hiện nay là Tặng Phẩm Đường và Đổ Xí Ngầu. Theo đó, người chơi sẽ dùng điểm tích lũy để tham gia đổ xí ngầu. Cơ hội để người chơi tăng số điểm tích lũy ban đầu lên gấp nhiều lần bằng cách tham gia đặt cược. Với số điểm hiện có, người chơi có thể sở hữu hàng loạt vật phẩm đặc biệt trong game. Đáng chú ý nhất của sự kiện lần này là sự xuất hiện các loại trân thú màu cam với chỉ số vượt trội hơn tất cả các loại trân thú hiện có của Tây Du Ký.

Sự kiện “Bằng Hữu Tương Phùng” diễn ra từ ngày 18/03 đến ngày 26/03/2013 dành cho các tài khoản không đăng nhập vào game từ 45 ngày trở lên, khi quay trở lại sẽ nhận được gói vật phẩm với nhiều tặng phẩm rất có giá trị. Ngoài gói vật phẩm hỗ trợ nâng cấp trang bị hoàng kim, người chơi còn có cơ hội thăng cấp nhanh chóng với tặng phẩm Như Ý Đan tăng 200% kinh nghiệm. Đây cũng là chính sách để người chơi cũ bắt kịp với người chơi hiện tại, đồng thời đem lại sự cân bằng trong game.

Cũng trong thời gian từ ngày 18/03 đến ngày 10/04/2013, FPT Online đã triển khai sự kiện “Thăng Cấp Lĩnh Lôi Đình” dành riêng cho các tài khoản tạo mới tại máy chủ Lôi Đình Thần Tướng. Trong thời gian này, người chơi đạt các cấp 40, 60 và 80 sẽ nhận được ba gói quà tặng tương ứng. Song song đó, giải đấu “Quân Đoàn Tranh Hùng” sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 26/03/2013 tới đây. Các quân đoàn tham gia giải đấu lần này sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng đấu ngay tại buổi offline mừng sinh nhật Tây Du Ký tổ chức vào ngày 24/03/2013 tới đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: