TD_SatThu tiếp tục toàn thắng tại giải Long Kỳ 8

Ngày 28/09/2011 vừa qua, trận đấu bán kết giải đấu Long Kỳ 8 giữa hai bang hội TD_SatThu và SV_BACHDUONG đã tạo nên một bầu không khí nóng bỏng nhưng cũng không kém phần sôi động và kịch tính.

Trận đấu này được coi là một trận chung kết sớm của Long Kỳ 8 bởi cả TD_SatThu và SV_BACHDUONG đều thể hiện một phong độ ấn tượng khi vượt qua các đối thủ của mình với tỉ số cách biệt. Họ đều là những ứng cử viên sáng giá nhất trong giải đấu Long Kỳ 8 năm nay. Chính vì vậy, cuộc đụng độ của TD_SatThu và SV_BACHDUONG đã trở thành chủ đề bàn tán nhiều nhất trên diễn đàn nội bộ của Con Đường Tơ Lụa trong suốt những ngày qua.

TD_SatThu bức tường thép khó sụp đổ

Lần lượt hạ gục các bang hội lớn mạnh dày dặn kinh nghiệm đến từ máy chủ Nam Thập Tự, Bảo Bình. TD_SatThu của máy chủ Thái Dương được mệnh danh là một bức tường thép vững chãi và trở thành nỗi khiếp sợ của bất kì bang hội nào phải đối mặt bởi sự đoàn kết nhất quán, kỷ luật cao và vô cùng mưu mẹo với nhiều chiến thuật thiên biến vạn hóa trên chiến trường. Không chỉ có vậy, đối với TD_SatThu, mỗi trận đánh đều là một trận chung kết nên họ luôn chơi hết mình và không hề tỏ ra khinh địch.

TD_SatThu tiếp tục toàn thắng tại giải Long Kỳ 8 1

Bước vào trận đấu tứ kết, xác định rõ SV_BACHDUONG là một bang hội mạnh và khó có thể chiến thắng một cách dễ dàng. Chính vì vậy, TD_SatThu đã không ngần ngại áp dụng mọi “độc chiêu” như: hồi sinh đen, down level nhân vật … nhằm giảm thiểu tối đa khả năng ghi điểm và tăng cường sức chịu đựng của thành viên bang hội trước một đối thủ vô cùng mạnh. Đặc biệt, với độc chiêu down level đã giúp cho TD_SatThu chiếm ưu thế mỗi khi hạ gục các thành viên của SV_BACHDUONG.

Không dừng lại ở đó, kỹ năng Tuyệt đối sát thương của Mục Sư cũng tỏ ra hiệu quả khôn lường và trở thành vũ khí hủy diệt trọng yếu hạ gục hầu hết các thành viên của SV_BACHDUONG. Chính những chiến thuật vô cùng mưu mẹo và bất ngờ đó đã giúp cho TD_SatThu bảo vệ thành công chuỗi bất bại của mình trước SV_BACHDUONG với tỉ số cách biệt: 50.000 – 24.725.

SV_BACHDUONG thua tâm phục khẩu phục

Nhận thấy TD_SatThu là một đối thủ đáng gờm, SV_BACHDUONG không những nghiên cứu rất kỹ các trận đánh trước đó của TD_SatThu mà còn chuẩn bị thật kỹ lưỡng bằng cách gia cố tối đa trang bị cũng như tinh thần của các thành viên trong bang hội trước trận đấu. Thậm chí, để tiện cho việc chỉ huy, 50 hảo thủ của SV_BACHDUONG đã quy tụ tại đại bản doanh 100 Hai Bà Trưng để thi đấu.

TD_SatThu tiếp tục toàn thắng tại giải Long Kỳ 8 2

Trước khi trận đấu diễn ra, SV_BACHDUONG tỏ ra thận trọng nhưng hoàn toàn tin tưởng vào một chiến thắng bởi hầu hết mọi chiến thuật của TD_SatThu từng áp dụng trước đó đã được SV_BACHDUONG tìm cách khắc chế.

Thật vậy, SV_BACHDUONG đã gần như khắc chế mọi phương thức tấn công của TD_SatThu khi trận đấu diễn ra. Tuy nhiên, mọi chiến thuật khắc chế của họ trở thành vô dụng trước độc chiêu down level của TD_SatThu. Mặc dù đã chiến đấu với hết khả năng nhưng SV_BACHDUONG cũng chỉ biết bó tay nhìn kết quả trận đấu dần nhích lên nghiêng về TD_SatThu cho đến khi kết thúc.

“Trận đấu ngày hôm nay TD_SatThu đã thể hiện họ là một bang hội vô cùng mạnh và mưu mẹo. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội gặp lại họ trong trận chung kết giải đấu Long Kỳ 8”. Anh Vũ Trọng Vĩnh, bang chủ SV_BACHDUONG chia sẻ sau trận đấu.

Có thể nói, với những trận đấu đầy kịch tính và sôi động, vòng chung kết giải đấu Long Kỳ 8 đang trở thành món ăn tinh thần và là tiêu điểm của Con Đường Tơ Lụa trong suốt thời gian qua.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: