TDAH: 489 Gaming vô địch VDT 2014 miền Bắc

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng chung kết giải đấu VDT 2014 khu vực miền Bắc đã kết thúc vào ngày 10/08/2014 vừa qua với chức vô địch thuộc về đội tuyển 489 Gaming. Tại vòng chung kết VDT 2014 khu vực miền Bắc, 489 Gaming đã xuất sắc vượt qua Cát Cụt của Hải Phòng và OMG của Thái Bình để giành lấy chức vô địch trị giá 12 triệu đồng.

Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, 489 Gaming lần lượt đối đầu cùng Cát Cụt đến từ Hải Phòng và OMG từ Thái Bình. Trong trận đấu gặp OMG, 489 Gaming đã thể hiện sự phối hợp ăn ý ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Các tình huống gank liên tục được triển khai khi có cơ hội. Bên cạnh đó, sự xuất sắc của Mã Đại với những pha tăng tốc, áp sát và tấn công gây hiệu ứng làm chậm đã mang lại rất nhiều lợi thế cho 489 Gaming.

Bên cạnh đó, 489 Gaming đã thể hiện rất tốt khả năng bao quát và làm chủ thế trận với việc cắm mắt. Không sử dụng Mắt Xanh thường thấy, 489 Gaming đã rất “chịu chơi” khi sắm ngay vật phẩm Mắt Đỏ. Điều này không chỉ giúp họ nâng cao tầm nhìn mà còn dễ dàng phá mắt của đối phương. Kết thúc trận đấu, 489 Gaming hạ gục OMG với tỉ số 34-11.

Sau trận thắng OMG, 489 Gaming gặp Cát Cụt với một khí thế rất cao nhưng đại diện đến từ Hải Phòng lại tỏ rất rất bình tĩnh. Với chiến thuật rất hợp lý khi bố trí Tang Bá đối đầu với Tào Nhân ở đường trên và Chân Cơ đọ sức cùng Lưu Biểu ở giữa, Cát Cụt đã làm chủ trận đấu rất tốt ngay từ những phút đầu tiên cho đến giữa trận đấu. 489 Gaming rơi vào tình trạng phòng thủ rất khó khăn.

Tuy nhiên, cục diện trận đấu lại bất ngờ thay đổi khi Cát Cụt đang mải mê tấn công đường trên thì 489 Gaming lập tức ùa vào săn Thanh Long. Với hiệu ứng của Thanh Long, 489 Gaming nhanh chóng giành được thắng lợi trong các pha giao tranh tổng và san bằng cách biệt với Cát Cụt.

Phát huy lợi thế và tận dụng những kẽ hở của đối thủ, 489 Gaming liên tục tổ chức các tình huống tấn công bất ngờ. Cuối cùng, với một pha phòng ngự phản công 4 đấu 5 hoàn hảo với sự xuất sắc của Lưu Biểu, 489 Gaming đã tiễn 4 thành viên đối phương lên bảng đếm số và xử lý thành công thần thú Chu Tước. Sở hữu buff hồi sinh siêu mạnh của Chu Tước, đại diện đến từ Nam Định kết thúc trận đấu và giành chiến thắng chung cuộc.

TDAH: 489 Gaming vô địch VDT 2014 miền Bắc 1

Với chức vô địch VDT 2014 khu vực miền Bắc, 489 Gaming nhận được 12 triệu đồng. Hai đội Cát Cụt và OMG nhận được các phần thưởng có giá trị lần lượt là 8 triệu đồng và 4 triệu đồng.

Sau khi VDT 2014 kết thúc thành công, FPT Online tiếp tục cho ra mắt một giải đấu Thời Đại Anh Hùng mới mang tên CCS 2014. Đây là giải đấu cho các game thủ ở TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội với cơ cấu giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng tiền mặt. Việc liên tục khai mở giải đấu với các phần thưởng hấp dẫn cho thấy lời hứa biến Thời Đại Anh Hùng trở thành một bộ môn thể thao điện tử dành cho các game thủ chuyên nghiệp vẫn đang được FPT Online thể hiện một cách rất thiết thực và cụ thể.

Các bạn quan tâm tới các giải đấu Thời Đại Anh Hùng đang và sắp diễn ra có thể tham khảo tại website ah.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: