TGHM: Ra mắt trailer giới thiệu Tinh Linh Chiến Ca

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, Tinh Linh Chiến Ca – phiên bản game lớn nhất của TGHM VN trong năm 2009 đã ra mắt vào đầu tháng 06/2009 này. Hiện tại, những nội dung cơ bản về Tinh Linh và hệ thống mới của game đã được cập nhật tại website của phiên bản.

TGHM: Ra mắt trailer giới thiệu Tinh Linh Chiến Ca 1

Trong dịp ra mắt Tinh Linh Chiến Ca, BQT TGHM cũng gửi tới game thủ đoạn phim quảng cáo giới thiệu về sự xuất hiện của Nguyên Tố Tinh Linh dài 2 phút.

Tinh Linh là thực thể chiến đấu cao cấp, có ý chí độc lập. Khi kết hợp với chủ nhân có thể cùng trưởng thành, do chủ nhân xây dựng thuộc tính, có hệ thống kỹ năng chuyên biệt độc đáo. Kĩ năng của Tinh Linh do vận dụng năng lực Ngũ Hành tạo ra nên lợi hại phi thường. Người chơi khi sử dụng Tinh Linh hiển nhiên sẽ có thêm rất nhiều thao tác, phá bỏ hoàn toàn lối chiến đấu truyền thống vốn đã cứng nhắc.

TGHM: Ra mắt trailer giới thiệu Tinh Linh Chiến Ca 2

Hệ thống Kỹ năng Tinh Linh được xây dựng trên nguyên lý Ngũ Hành. Do đó, từng kỹ năng sẽ có khả năng hỗ trợ (Tương Sinh) hoặc khắc chế (Tương khắc) lẫn nhau dựa trên sự biến đổi của Ngũ Hành Nguyên Tố. Sự biến hóa là vô cùng đa dạng, người chơi có thể thỏa sức khám phá, tìm tòi và xây dựng một hướng đi độc đáo của riêng mình.

Theo: Game Gate

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: