Thần Võ chính thức trình làng teaser và diễn đàn

Sau một thời gian chuẩn bị cũng như đợi chờ, vào sáng ngày hôm nay (05/06/2010) FPT Online đã chính thức trình làng trang teaser của Thần Võ (Tên gốc là YuYan Online) tại địa chỉ: thanvo.gate.vn

Thần Võ chính thức trình làng teaser và diễn đàn 1

Tại trang teaser của Thần Võ, người chơi có thể dễ dàng khám phá các tính năng nổi bật, các đặc trưng trong game, cũng như tìm hiểu thêm về Tam Môn Lục Phái và cùng theo dõi Nhật Ký NPH để hiểu rõ hơn về thế giới Thần Võ. Ngoài ra, người chơi còn có thể thư giãn thông qua một số trò chơi nhỏ như “Tìm các mảnh vảy huyền long” và “Tìm điểm khác nhau”.

Thần Võ chính thức trình làng teaser và diễn đàn 2

Đồng thời với việc ra mắt trang teaser, FPT Online cũng đồng thời cho ra mắt Diễn đàn của Thần Võ tại địa chỉ: http://diendan.gate.vn/thanvo. Tại đây, người chơi có thể cùng nhau thảo luận về trò chơi trước ngày ra mắt chính thức.

Hiện tại, người chơi đã có thể tiến hành tải Thần Võ về máy của mình và cài đặt chờ ngày tiến hành thử nghiệm. Khi cài đặt game, người chơi sẽ nhận được code “Thần Võ Tài Phú” dùng để tham gia chương trình “Làm giàu cùng Thần Võ”. Dự kiến, chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 12/06/2010 tới đây.

Như vậy, mọi thứ chuẩn bị cho việc ra mắt của Thần Võ đã được nhà phát hành FPT Online thực hiện chu đáo. Nhiều khả năng, Thần Võ sẽ tiến hành đợt thử nghiệm đầu tiên ngay trong tháng 6 này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: