Thần Võ đã sẵn sàng cho phiên bản closed beta

Sau khi đánh thức cộng đồng bằng trang teaser vào ngày 05/06/2010, vào ngày 12/06/2010 vừa qua, Thần Võ đã chính thức trình làng giao diện trang chủ tại địa chỉ: http://thanvo.gate.vn

Với sắc màu tổng thể mang chủ đạo màu tím huyền bí, ưa nhìn và hài hòa, các game thủ sẽ dễ dàng tìm được các thông tin bổ ích để bắt đầu bước vào thế giới thần thoại, võ hiệp kỳ ảo của tựa game MMORPG 2.5D này.

Thần Võ đã sẵn sàng cho phiên bản closed beta 1

Tại trang chủ của Thần Võ đã cung cấp đầy đủ thông tin với nhiều chuyên mục như: Hướng dẫn, Giới thiệu, Thư viện, Cộng đồng, Hỗ trợ, Danh vọng và Tiền trang. Tại chuyên mục Hướng dẫn, người chơi đã có thể tìm hiểu các thông tin hướng dẫn về trò chơi trước khi ra mắt chính thức với đầy đủ các thông tin như: Tân thủ nhập môn, Bí quyết luyện cấp nhanh, Bí quyết làm giàu cùng Thần Võ, …

Thần Võ đã sẵn sàng cho phiên bản closed beta 2

Chương trình quay số trúng thưởng mang tên “Làm giàu cùng Thần Võ” cũng đã chính thức khởi động vào ngày 12/06/2010. Game thủ sẽ nhận được mã code quay số thông qua việc cài đặt game vào máy. Khi tham gia vào chương trình khuyến mãi này, game thủ sẽ có cơ hội trúng 100% code Thần Võ Tài Phú với nhiều ưu đãi đặc biệt trong game. Ngoài ra, 50 điện thoại đa ứng dụng FPT F99 và 500 thẻ Gate trị giá 180.000 Bạc đang chờ đón những người may mắn nhất.

Theo các nguồn tin mà Xứ sở Game Online nhận được thì Thần Võ đã hoàn tất công cuộc chuẩn bị và sẵn sàng cho ngày thử nghiệm closed beta sắp tới đây. Dự kiến phiên bản closed beta của Thần Võ sẽ được tiến hành thử nghiệm ngày trong tháng 6 này.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: