Thần Võ: Nhiều sự kiện lớn diễn ra trong tuần qua

Thần Võ là tựa game MMORPG mới của công ty FPT Online mới được trình làng vào tháng 06/2010 vừa qua. Trong tuần vừa qua (từ 19/09 – 25/09/2010), thế giới Thần Võ đã diễn ra hàng loạt các sự kiện lớn nhằm đón chào Tết Trung Thu cổ truyền. Dưới đây là một số sự kiện nổi bật của Thần Võ trong tuần vừa qua.

Top đẳng cấp (level)

Hiện tại, các vị trí dẫn đầu về đẳng cấp của các máy chủ Thần Võ đều đạt mức 90 trở lên. Trong đó, cao nhất là nhân vật Z+BabyMilo+Z hiện đang dẫn đầu tại máy chủ Băng Long với đẳng cấp 94. Nhìn chung, sự cạnh tranh ở 10 vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng đẳng cấp của Thần Võ là khá quyết liệt vì cuộc đua lãnh thưởng “Hoàng Kim Danh” vào cuối tuần.

Thần Võ: Nhiều sự kiện lớn diễn ra trong tuần qua 1

Hiện tại, vấn đề được các game thủ Thần Võ quan tâm hiện nay là thời gian mở các bản đồ mới có quái đẳng cấp cao (9X-10X). Các nhân vật đẳng cấp từ 93 trở lên hiện nhận được rất ít điểm kinh nghiệm khi đánh ở các bản đồ có quái 8X. Các game thủ cũng đang có ý kiến đề nghị NPH FPT Online cập nhật thêm các bản đồ mới.

Top bang hội

Nếu như top đẳng cấp của các máy chủ không có sự thay đổi nhiều thì top bang hội lại có khá nhiều thay đổi thú vị. Việc đầu tiên phải kể đến chính là 3 bang hội đạt cấp 2 đầu tiên, bao gồm Thiên Địa Hội (máy chủ Thanh Long), New*Star (máy chủ Kim Long) và + Huyết Long + (máy chủ Băng Long).

Thần Võ: Nhiều sự kiện lớn diễn ra trong tuần qua 2

Để thăng cấp bang hội lên cấp 2, các bang hội cần phải có 500 điểm độ xây dựng, 3 triệu kim tệ trong ngân khố bang hội và Hỏa Long Lệnh. Theo ghi nhận từ các bang chủ của Thần Võ chính là việc kiếm vật phẩm Hỏa Long Lệnh. Theo chia sẻ của game thủ Zhi Xiao (bang New*Star) thì không phải may mắn mà anh tìm được bí quyết săn Hỏa Long Lệnh, nhưng bí quyết gì thì anh vẫn còn giữ bí mật.

Quay trở lại với top bang hội, tại máy chủ Huyền Long đã chứng kiến sự thoái lui của bang Hoàng Đạo khỏi top 20 bang hội mạnh nhất. Vị trí dẫn đầu tại Huyền Long hiện nay là bang PTV-Club.

Các sự kiện trong và ngoài game

Tuần vừa qua, Thần Võ cũng mang đến cho cộng đồng nhiều sự kiện thú vị với các giải thưởng khá hấp dẫn. Sự kiện “Trăng rằm viên mãn – Nhận quà đầy tay” được cập nhật ngày 22/09 cũng đã nhận được nhiều ủng hộ của game thủ. Với nhiều phần thưởng hấp dẫn cùng cơ hội sở hữu trân thú “Dã Nguyệt Thố”, sự kiện lần này là một món quà ý nghĩa của NPH FPT Online dành tặng cho các game thủ nhân dịp Trung Thu 2010.

Thần Võ: Nhiều sự kiện lớn diễn ra trong tuần qua 3

Cũng trong tuần vừa qua, thế giới Thần Võ lại càng rộn ràng hơn với việc trao thưởng sự kiện “Vui hè cùng Thần Võ”. 13 điện thoại Fmobile B840, 53 ba lô du lịch và 139 áo thun Thần Võ đã được trao cho các game thủ may mắn.

Bên cạnh đó, hòa mình cùng không khí đón chào Trung Thu 2010, diễn đàn Thần Võ cũng đã tổ chức sự kiện viết bài cảm nhận về Trung Thu với chủ đều “Trung Thu ấm áp”. Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra trong Thần Võ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: FPT Online

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: