Thần Võ sẽ tiến hành liên thông server trong tháng 9

Vào lúc 10h00 sáng ngày 15/08/2010 vừa qua, Ban điều hành Thần Võ đã có buổi gặp mặt thân mật với các game thủ Thần Võ tại công ty FPT Online (408, Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, TP Hồ Chí Minh) để thảo luận về các hoạt động của Thần Võ trong tương lai.

Thần Võ sẽ tiến hành liên thông server trong tháng 9 1

Toàn cảnh buổi gặp gỡ thân mật của Thần Võ tại FPT Online

Tại buổi gặp gỡ này, các game thủ đến từ các cụm máy chủ của Thần Võ cùng Ban điều hành Thần Võ đã có những trao đổi cởi mở về các hoạt động của trò chơi. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc liên thông các cụm máy chủ của Thần Võ. Theo đó, dự kiến vào tháng 9 tới đây, Thần Võ sẽ tiến hành liên thông 5 cụm máy chủ đang vận hành của trò chơi (Huyền Long + Thanh Long + Hỏa Long và Kim Long + Băng Long).

Thần Võ sẽ tiến hành liên thông server trong tháng 9 2

Dự kiến Thần Võ sẽ tiến hành liên thông máy chủ trong tháng 9

Ban điều hành Thần Võ cũng giới thiệu tới các game thủ hàng loạt tính năng mới sẽ được cập nhật trong thời gian tới như: vật phẩm giám định tại chỗ, cho phép chuyển đội trưởng trong party, bổ sung các boss mới, mở chức năng vương thành chiến cùng thời trang dành riêng cho chủ thành và các thành viên, …

Thần Võ sẽ tiến hành liên thông server trong tháng 9 3

Trao đổi cởi mở giữa Ban điều hành game và game thủ

Đại diện Ban điều hành Thần Võ cũng cho hay, việc các lỗi của trò chơi trong thời gian vừa qua khắc phục chậm là do phải phụ thuộc vào đối tác Storm Entertainment nên không kiểm soát được các lỗi của trò chơi. Đồng thời, Ban điều hành hứa sẽ nhanh chóng khắc phục các lỗi còn tồn tại của trò chơi trong thời gian sớm nhất có thể.

Thần Võ sẽ tiến hành liên thông server trong tháng 9 4

Game thủ đề xuất các ý tưởng, sự kiện cho Thần Võ

Các game thủ tham gia trong buổi gặp mặt lần này cũng đã có những đề xuất để trò chơi trở nên hấp dẫn hơn, thu hút được nhiều người chơi hơn như: mở lại sự kiện nạp bạc, được bạc, thưởng cho các game thủ thường xuyên online, có nhiều cống hiến hay có thành tựu cao trong game, bổ sung chức năng party từ xa, cải tiến chức năng auto, … Các ý kiến này đều được đại diện Ban điều hành Thần Võ ghi nhận và sẽ có phản hồi lại cho cộng đồng game thủ.

Ảnh: GameLand

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

vay la` thang 9 nay Than Vo moi choi duoc ha

Comments are closed.