Thần Võ: Thời trang dành cho tình yêu lứa đôi

Phát huy thế mạnh về Thời trang, Thần Võ liên tụp đưa ra những bộ sưu tập thời trang mới, lần này là bộ sưu tập dành cho các đôi tình nhân. Hãy cùng một nửa của mình chu du khắp thiên hạ với trang phục ưng ý nhất, lộng lẫy nhất.

Hàn Tuyết Sam – Hàn Tuyết Bào

Được may bằng lụa, chất liệu cực tốt giúp giữ ấm cơ thể khỏi cái giá rét của Tuyết Vực Băng Cốc hay Cảng Khẩu. Cổ áo và tay áo được làm bằng lông cừu mịn màng càng tăng thêm sự sang trọng.

Thần Võ: Thời trang dành cho tình yêu lứa đôi 1
Thần Võ: Thời trang dành cho tình yêu lứa đôi 2
Thần Võ: Thời trang dành cho tình yêu lứa đôi 3

Tình Lữ

Thần Võ: Thời trang dành cho tình yêu lứa đôi 4

Tình Lữ có màu chủ đạo là hồng tím. Với trang phục dành cho nam thì bên trong áo thun xanh ngọc body ôm sát cơ thể, được khoác bên ngoài là chiếc áo khoác da màu hồng tím phối hợp cùng quần jean xanh thật cá tính và năng động.

Thần Võ: Thời trang dành cho tình yêu lứa đôi 5

Cũng dùng tông hồng tím nhưng áo của nữ đơn giản hơn, tay áo xẻ vai gợi cảm, quần lửng xanh váy jean tím cực năng động và không kém phần xì teen.

Thần Võ: Thời trang dành cho tình yêu lứa đôi 6
Thần Võ: Thời trang dành cho tình yêu lứa đôi 7

Tình Lữ Mùa Xuân

Thần Võ: Thời trang dành cho tình yêu lứa đôi 8

Trang phục nữ là sự kết hợp của áo lụa trắng sọc cam tay dài khoác thêm áo da bò, bốt cao làm cho người mặc trở thành những nữ cao bồi miền viễn Tây.

Thần Võ: Thời trang dành cho tình yêu lứa đôi 9

Trang phục nam cũng bụi bặm và cá tính không kém, áo thun trắng sọc đen kết hợp cùng áo khoác đen chất liệu da bóng tạo nên cảm giác mạnh mẽ và thời trang.

Thần Võ: Thời trang dành cho tình yêu lứa đôi 10

Ảnh: Thần Võ

Kiny (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: