Thành Cát Tư Hãn 2 bắt đầu đếm ngược chờ ngày ra mắt

Trong những ngày vừa qua, các hoạt động quảng bá cho tựa game Thành Cát Tư Hãn 2 đã bắt đầu trở nên sôi nổi trên các diễn đàn game, trang tin và mạng xã hội. Điều này cho thấy rằng, các fan hâm mộ của “chàng khổng lồ” đã có quyền mộng mơ đến ngày gặp mặt. Dự kiến, phiên bản thử nghiệm của Thành Cát Tư Hãn 2 sẽ được trình làng trong tháng 05/2012.

Thành Cát Tư Hãn 2 bắt đầu đếm ngược chờ ngày ra mắt 1

Tại trang thông tin chính của Thành Cát Tư Hãn 2 đã xuất hiện đồng hồ đếm ngược tới ngày ra mắt phiên bản Việt. Theo tính toán dựa trên thời gian đếm ngược thì đến ngày 02/05/2012 sẽ kết thúc giai đoạn này và sau đó là thời gian cho đăng ký tài khoản thử nghiệm. Một đại diện của Xeragame còn nhấn mạnh vào thông tin thử nghiệm VIP Test nên chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ từ những tài khoản thử nghiệm này.

Thành Cát Tư Hãn 2 bắt đầu đếm ngược chờ ngày ra mắt 2

Được biết, Thành Cát Tư Hãn 2 là trò chơi nhập vai trực tuyến do hãng Kylin Games phát triển tiếp từ trò chơi Thành Cát Tư Hãn. Thành Cát Tư Hãn là dòng game nhập vai thành công của Kylin Games và giành được nhiều giải thưởng danh giá tại Trung Quốc. Trò chơi có bối cảnh kể về hành trình chinh phục thế giới của Thành Cát Tư Hãn Thiết Mộc Chân. Phiên bản Việt Nam của Thành Cát Tư Hãn do Kylin Games và Xeragame đồng thời vận hành.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: