THĐNB 6: Lễ trao giải và vinh danh các nhà vô địch

Ngày 24/01/2010, lễ trao giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang (THĐNB) lần 06 của game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) và THĐNB lần 1 của VLTK Miễn phí đã diễn ra tại Khách sạn Hilton Hà Nội Opera – Số 01 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trong buổi lễ, nhà phát hành (NPH) VinaGame đã long trọng trao tặng ba chiếc cúp vàng vô địch cho ba quán quân của mùa giải là Châu Giang (giải Siêu cấp), Dược Sơn (giải Cao Cấp) và Phong Sương Toái Ảnh (VLTK Miễn phí).

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6: Lễ trao giải và vinh danh các nhà vô địch

Phong Sương Toái Ảnh – Nhà vô địch của VLTK miễn phí.

Khởi tranh từ ngày 08/11 – 27/12/2009, giải đấu THĐNB đã đi qua hàng trăm trận đấu với sự tham gia của hơn 7.000 game thủ thuộc 78 bang hội VLTK và 24 bang hội VLTK Miễn phí. Nổi bật nhất là tuyến giải Siêu cấp của THĐNB6, các bang hội bước vào mùa giải với sự đầu tư rất lớn về trang bị, chiến thuật thi đấu, nhân lực…

Xuất sắc vượt qua đội Trường Giang trong trận chung kết, Châu Giang đã bảo vệ thành công ngôi vị quán quân của mình để trở thành nhà vô địch của cả hai mùa giải lần 5 và lần 6. Còn trong tuyến giải Cao cấp, đội quân tại TP. Hồ Chí Minh – Dược Sơn đã giành chiến thắng trước Hằng Sơn trong trận chung kết để mang chiếc cúp vinh quang về cho game thủ khu vực phía Nam.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6: Lễ trao giải và vinh danh các nhà vô địch

Đại diện Dược Sơn từ TP.HCM ra Hà Nội nhận cúp vô địch giải Cao cấp.

Trong khi đó, 24 bang hội trẻ của VLTK Miễn phí với lối đánh “cống hiến” đã làm nên “cơn gió mới” THĐNB. Dẫn đầu là Phong Sương Toái Ảnh. Với thành tích chiến thắng tất cả các đối thủ ở vòng loại và vượt qua cả Bách Độc Xuyên Tâm ở chặng đường cuối cùng, đội quân này đã trở thành nhà vô địch của mùa giải THĐNB đầu tiên dành cho VLTK Miễn phí.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6: Lễ trao giải và vinh danh các nhà vô địch

Châu Giang – Nhà vô địch của giải Siêu cấp.

Tại lễ trao giải, ba nhà vô địch đã vinh dự nâng cao chiếc cúp vàng mang biểu tượng Phượng Hoàng (Châu Giang), Ngọn núi (Dược Sơn), Long thưởng nguyệt (Phong Sương Toái Ảnh) trước sự chứng kiến của hơn 250 game thủ có mặt tại đây.

NPH VinaGame còn trao tặng đến các bang hội xếp thứ hạng cao trong THĐNB6 những phần thưởng trong game có giá trị cao như thần mã Xích Long Câu, trang bị Bạch Kim cao cấp, Vô Danh Giới Chỉ, Càn Khôn Giới Chỉ… Đặc biệt, đối với giải THĐNB của VLTK Miễn phí, lần đầu tiên 08 chiến mã Phiên vũ sẽ xuất hiện trong thế giới VLTK Miễn phí cùng nhà vô địch.

Ngoài ra, các trang bị Hoàng Kim có chỉ số tối đa cùng với An Bang Liên Đấu, Võ Lâm Mật Tịch… cũng có mặt trong danh mục giải thưởng dành cho các bang hội xếp thứ hạng cao trong giải đấu THĐNB VLTK Miễn phí.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6: Lễ trao giải và vinh danh các nhà vô địch

Giao lưu và chung vui giữa các nhà vô địch.

Đại diện NPH VinaGame, ông Nguyễn Đức Hùng, giám đốc nhóm sản phẩm VLTK cho biết: “Đáp lại sự ủng hộ của cộng đồng game thủ dành cho THĐNB lần 06, VinaGame sẽ tiếp tục tổ chức những mùa giải sau và sẽ chú trọng hơn đến giải dành cho VLTK Miễn phí. Dự kiến giải đấu có những cập nhật mới về bản đồ chiến trường cũng như hình thức thi đấu Tống – Kim để THĐNB sẽ còn hấp dẫn hơn nữa”.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6: Lễ trao giải và vinh danh các nhà vô địch

Hơn 100 thành viên của các bang hội đã có mặt tại lễ trao giải.

Mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang tháng 12 năm 2009 của game Võ Lâm Truyền Kỳ đã khép lại thành công bằng lễ trao giải và vinh danh các nhà vô địch. Trải qua bốn năm có mặt trong làng game Việt cùng 06 mùa THĐNB, VLTK vẫn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trong lòng game thủ.

Ảnh: Vina Game

Hàn Thiên Hải (Vina Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: