Thêm nhiều thông tin mới về The Elder Scrolls Online

Ngày 01/03/2013 vừa qua, hãng ZeniMax Media và Bethesda đã tiết lộ thêm nhiều thông tin mới liên quan đến The Elder Scrolls Online. Theo đó, một đợt thử nghiệm nhỏ dành cho gia đình và bạn bè của các thành viên trong nhóm phát triển game đã được tiến hành vào ngày 28/02/2013 vừa qua. Tuy nhiên, thư mời kèm theo mã kích hoạt cho các thành viên đăng ký thử nghiệm game thông qua trang chủ The Elder Scrolls Online sẽ được gửi vào cuối tháng Ba này.

Thêm nhiều thông tin mới về The Elder Scrolls Online 1

Dự kiến, đợt thử nghiệm của The Elder Scrolls Online với sự tham gia của game thủ sẽ được tiến hành vào cuối tuần và giới hạn số lượng người đăng nhập vào game. Có một lưu ý là mỗi người chơi sẽ được mời thử nghiệm một số tính năng nhất định trong game. Dung lượng bộ cài của The Elder Scrolls Online chưa được tiết lộ cụ thể nhưng phía ZeniMax Media và Bethesda cho biết sẽ dao động khoảng 20 GB. Chính vì vậy mà các game thủ nhận được thư mời cần nhanh chóng tải bộ cài đặt game xuống mới kịp tham gia thử nghiệm game.

Hiện tại, các bạn vẫn có thể đăng ký tham gia thử nghiệm từ trang chủ chính thức của The Elder Scrolls Online. Nếu bạn muốn có một vé tham gia thử nghiệm thì hãy thử vận may đi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: