Thêm nhiều thông tin về phiên bản mới của Tây Du Ký

Mặc cho game thủ nước nhà sốt ruột và dài cổ chờ đợi thông tin về phiên bản mới của Tây Du Ký Online nhưng nhà phát hành FPT Online vẫn rất kiệm lời và chỉ công bố một vài tính năng mới mang tính “nhỏ giọt”. Vì vậy, nhiều game thủ đã tham gia thử nghiệm Tây Du Ký phiên bản Trung Quốc để tìm hiểu thêm về các tính năng mới sắp được trình làng tại Việt Nam.

Thêm nhiều thông tin về phiên bản mới của Tây Du Ký 1

Theo khám phá của các game thủ đã tham gia thử nghiệm Tây Du Ký Trung Quốc, phiên bản mới của Tây Du Ký sắp tới có rất nhiều tính năng nổi bật đáng để quan tâm. Trong đó có nhiều tính năng mới mà FPT Online chưa từng đề cập đến như: tính năng trân thú ảo có thể biến hóa được nhiều hình dạng khác nhau, bản đồ mới, hệ thống cánh mới có tác dụng tăng thuộc tính cho nhân vật, thú cưỡi mới, túi mới,…

Thêm nhiều thông tin về phiên bản mới của Tây Du Ký 2

Game thủ Amjda chia sẻ: “Nhìn cách trang trí phụ bản mới mình có phần nào chắc chắn đó là Đẩu Suất Cung của Thái Thượng Lão Quân rồi. Vì có hình bát quái với lò luyện đan. Rất có thể sau phiên bản Đại Náo Thiên Cung sẽ là trộm tiên đan”.

Thêm nhiều thông tin về phiên bản mới của Tây Du Ký 3

Game thủ Chansansan tâm sự: “Nghe nói có đồ hoàng kim mới với pet được tiến hóa là thấy ngon lành rồi. Các tính năng khác chưa chắc đã đến lượt mình như cái phụ bản mới ấy mà dành cho cấp 100 trở lên thì mấy em 9X cứ ngồi đó mà hóng. Nói chung trong phiên bản mới mà có một vài tính năng ngon thôi cũng đủ cày mệt mỏi”.

Hiện chưa rõ phiên bản mới của Tây Du Ký sắp ra mắt tới đây sẽ có những tính năng mới nào. Thông tin chi tiết có lẽ chúng ta phải chờ đợi các thông tin chính thức từ nhà phát hành FPT Online.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: