Thiên Long Bát Bộ tổ chức offline giới thiệu phiên bản 3.0

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành FPT Online, trò chơi trực tuyến Thiên Long Bát Bộ sẽ trình làng phiên bản mới 3.0 ngay trong tháng Tư này. Và để quảng bá cho phiên bản mới lần này, FPT Online sẽ tổ chức offline hoành tráng tại hai miền Nam Bắc.

Tính đến thời điểm hiện nay, toàn bộ quá trình Việt hóa, mọi công tác kết nối liên quan đến hạ tầng kỹ thuật đều đã hoàn tất. Đội ngũ vận hành Thiên Long Bát Bộ 3 của FPT Online đang trong giai đoạn nước rút, khẩn trương trải nghiệm và tìm hiểu các tính năng mới nhằm đưa ra những ý tưởng, sự kiện mới mẻ, hấp dẫn cho người chơi cũng như tăng cường kiểm tra, hoàn thiện những thiếu sót về mặt kỹ thuật, ngôn ngữ, lời dẫn,… để đảm bảo khi ra mắt, Thiên Long Bát Bộ 3 một cách trơn tru, mượt mà.

Thiên Long Bát Bộ tổ chức offline giới thiệu phiên bản 3.0 1

Thiên Long Bát Bộ 3 sẽ tổ chức những buổi gặp mặt thân mật với đông đảo cộng đồng game thủ tại hai đầu cầu Nam Bắc vào ngày 13/04 và 14/04/2013 tới đây. Với quy mô dự kiến lên đến 2.000 người tham dự, những buổi gặp mặt này hứa hẹn sẽ trở thành ngày hội thực sự cho những ai yêu thích không gian lãng mạn, trữ tình và hào hiệp của Thiên Long Bát Bộ. Đến tham gia buổi offline giới thiệu Thiên Long Bát Bộ 3, người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến, trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của Thiên Long Bát Bộ 3 và hòa mình cùng nhiều trò chơi thú vị cũng như nhận những món quà giá trị từ nhà phát hành FPT Online.

Theo giới thiệu của nhà phát hành FPT Online, Thiên Long Bát Bộ 3 sẽ mở ra một không gian mới với hệ sinh thái độc lập và cấu trúc xã hội riêng biệt. Tất cả những thứ thuộc về không gian này như sông, hồ, đồi, núi,… đều được phát triển, sáng tạo bởi game thủ dựa vào một số nguyên tắc cơ bản mà trò chơi quy định. Không chỉ có vậy, Thiên Long Bát Bộ 3 còn mở ra một hướng tu luyện mới được phát triển từ những hiểu biết cặn kẽ về hệ thống kinh mạch, tuyệt kỹ điểm huyệt của người xưa cũng như tạo thêm cho nhân vật một món trang bị mới, tạo thêm đấu trường để những người chơi ở các cụm máy chủ khác nhau cũng có thể cùng nhau tranh tài.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: