Thiên Long Bát Bộ tung iPhone vàng đón máy chủ mới

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành FPT Online, trò chơi trực tuyến Thiên Long Bát Bộ sẽ cho ra mắt máy chủ mới Song Long Xuất Thủy vào sáng mai (20/03/2013). Để chứng minh sự “chịu chơi” của mình, FPT Online đã tung ra nhiều gói quà tặng độc đáo trong và ngoài game, đặc biệt là chiếc điện thoại iPhone 5 bằng vàng phiên bản Quý Tỵ cực kỳ tinh xảo.

So với các máy chủ mới trước đây, FPT Online đã rất mạnh tay tung ra chuỗi sự kiện đặc sắc dành cho tài khoản tạo mới và những tài khoản cũ quay trở lại game và tham gia vào máy chủ mới Song Long Xuất Thủy. Quyền lợi dành cho tất cả game thủ ngay khi đặt chân đến vùng đất mới là được tặng đến 200% kinh nghiệm từ ngày 20/03 đến ngày 03/04/2013. Với 10 ngày nhân kinh nghiệm, người chơi hoàn toàn có thể tự tin thăng cấp thần tốc và đua top để tiếp tục nhận thêm nhiều gói quà tặng ưu đãi khác từ nhà phát hành.

Thiên Long Bát Bộ tung iPhone vàng đón máy chủ mới 1

Đối với tài khoản tạo mới, người chơi sẽ tiếp tục được ưu đãi từ các sự kiện Quà tặng tân binh và Thiên long bảo giám với nhiều gói quà tặng đặc sắc phù hợp với mọi đẳng cấp. Những quà tặng này có giá trị cao và thường dùng để chế tạo trang bị, vũ khí cực kỳ lợi hại trong Thiên Long Bát Bộ.

Riêng tài khoản cũ quay trở lại game và tham gia vào máy chủ Song Long Xuất Thủy, FPT Online vẫn có chính sách đặc biệt từ sự kiện Vô Song Lệnh. Đây là gói quà tặng theo từng mốc cấp độ khác nhau để người chơi tiếp cận nhanh chóng với những vật phẩm đặc biệt trong game. Theo đánh giá của nhiều game thủ, có gói quà tặng này trong tay, người chơi không cần đầu tư KNB vẫn có thể “lên đời” với những bộ trang bị chẳng hề kém cạnh so với các cao thủ khác.

Sự kiện đặc biệt nhất trong chuỗi sự kiện chào đón máy chủ mới của Thiên Long Bát Bộ là Thiên long càn khôn với chiếc điện thoại iPhone 5 bằng vàng phiên bản Quý Tỵ được chế tác thủ công cực kỳ tinh xảo. Điều kiện tham gia rất đơn giản, người chơi cần có tài khoản tạo mới sau ngày 15/03/2013 và tham gia tại máy chủ Song Long Xuất Thủy. Khi đạt đến các mốc cấp độ là 10, 20, 30, 40, … 80, người chơi sẽ nhận được thử vận may từ vòng xoay Càn Khôn. Đây là cơ hội có một không hai để các game thủ Thiên Long Bát Bộ có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại iPhone 5, phiên bản Rắn vàng 24K. Ngoài ra, người chơi vẫn có thể trúng thưởng nhiều vật phẩm “đắt giá” khác trong game như: Huyễn Hỏa Xích Kỳ Lân, Nguyệt Thố Thương Lang, …

Chi tiết về chuỗi sự kiện đón máy chủ mới của Thiên Long Bát Bộ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: