Thiên Ưng và Đại Hùng tham dự chung kết MOS

Trải qua một tuần thi đấu đầy quyết liệt và kịch tính, vòng loại giải đấu MOS (Master of Server) tại máy chủ Thiên Ưng và Đại Hùng đã nhanh chóng tìm ra hai cặp đấu xứng đáng đại diện cho hai cụm máy chủ này tham gia thi đấu tại vòng chung kết tại máy chủ DreamLand.

Sự thống trị của Chiến Binh/Mục Sư và Đao/Khiên

Theo dõi lịch thi đấu, người xem đều có thể nhận thấy lối đánh Chiến binh/Mục sư (CB/MS) và Đao/Khiên được các game thủ tham gia thi đấu rất ưa chuộng. Chính vì vậy, sẽ không có gì khó hiểu khi 2 lối đánh này trở thành nhà vô địch vòng loại của hai cụm máy chủ này. Đặc biệt, do nhiều đối thủ cùng lựa chọn lối đánh CB/MS và Đao/Khiên nên các trận đấu luôn diễn ra quyết liệt và đầy kịch tính.

Thiên Ưng và Đại Hùng tham dự chung kết MOS 1

Tại bảng đấu dành cho các nhân vật Châu Âu, có cùng lối đánh CB/MS mạnh mẽ, nhưng tư duy chiến thuật nhạy bén kết hợp với khả năng sử dụng kĩ năng nhuần nhuyễn đã giúp cho game thủ _SoloveIy_ lần lượt vượt qua hàng loạt các đấu thủ khác để giành chức vô địch vòng loại MOS tại máy chủ Thiên Ưng.

Trong khi đó, tại máy chủ Đại Hùng, đấu thủ Hong_Quyen cũng với lối đánh CB/MS đã nhanh chóng khẳng định sức mạnh của mình khi trở thành đại diện cho máy chủ Đại Hùng tham gia thi đấu tại vòng chung kết chỉ sau 4 trận đấu.

Tại bảng đấu dành cho các nhân vật Châu Á, với lối đánh Đao/Khiên hoa mỹ nhưng cũng không kém phần khó chịu, các trận đấu cũng diễn ra vô cùng gay cấn trong thế trận ăn miếng trả miếng giữa các đấu thủ. Kết quả cuối cùng, _tactu_ và _DT_ChiaXa_ đã lần lượt trở thành đại diện cho Thiên Ưng và Đại Hùng tham gia vào vòng chung kết MOS dành cho các lớp nhân vật châu Á.

MOS ghé thăm Thiên Bình

Nối tiếp chặng hành trình tìm kiếm các cao thủ cho vòng chung kết giải đấu MOS 2011, vòng loại của giải đấu này tiếp tục ghé thăm cụm máy chủ Thiên Bình. Có nhiều cao thủ nổi tiếng được cộng đồng game thủ biết đến, Thiên Bình chắc chắn sẽ đem đến cho người xem những trận đấu gay cấn, quyết liệt đến tận phút cuối cùng.

Với cường độ các trận đấu diễn ra ngày một sôi động hơn, kịch tính hơn và nảy lửa hơn, MOS 2011 hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một sân chơi lý thú và thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa trong những tháng cuối năm 2011.

Ảnh, video: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: