Thời Đại Anh Hùng được định hướng là esports bình dân

Trước khi mở cửa thử nghiệm Alpha Test, FPT Online đã tổ chức lễ ra mắt Thời Đại Anh Hùng tại trụ sở nhà phát hành này với sự tham gia của nhiều game thủ nổi tiếng và đại diện giới truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh. Ông Phan Huy Tuấn, đại diện nhà phát hành FPT Online đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến định hướng của nhà phát hành này đối với Thời Đại Anh Hùng.

Thời Đại Anh Hùng được định hướng là esports bình dân 1

FPT Online mong muốn đưa Thời Đại Anh Hùng thoát khỏi định kiến “game Tàu”

Với sự hỗ trợ của công nghệ Unreal Engine 3 và sự đầu tư chăm chút kỹ lưỡng của nhà phát triển NetEase, FPT Online mong muốn đưa Thời Đại Anh Hùng thoát khỏi định kiến “game Tàu” nhằm mang tới một sân chơi mới với chất lượng vượt trội dành cho những người yêu thích dòng game MOBA tại Việt Nam.

Thời Đại Anh Hùng được định hướng là esports bình dân 2

Đại diện các trang tin game thử nghiệm Thời Đại Anh Hùng

Cũng giống như trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường, FPT Online cũng định hướng phát triển Thời Đại Anh Hùng thành một bộ môn thể thao điện tử (esports). Tuy nhiên, nhà phát hành này mong muốn Thời Đại Anh Hùng sẽ là sân chơi dành cho giới bình dân. FPT Online sẽ mang nhiều giải đấu đến với Thời Đại Anh Hùng để những người chơi “không pro” cũng có cơ hội tham gia và nhận giải.

Thời Đại Anh Hùng được định hướng là esports bình dân 3

Thời Đại Anh Hùng được định hướng là sân chơi cho những người “không pro”

Về việc cập nhật nội dung mới, FPT Online đã có kế hoạch dài hơi dành cho việc cập nhật nội dung mới trong game. Dự kiến, cứ 2 tuần thì Thời Đại Anh Hùng sẽ trình làng một tướng mới. Tuy nhiên, tình hình cập nhật sẽ được căn cứ vào tình hình thực tế khi game ra mắt chính thức.

Các bạn quan tâm tới Thời Đại Anh Hùng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website ah.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: